Chồng Phi Thanh Vân đâm đơn ly hôn sau 2 năm tình nghĩa mặn nồng

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 24/01/2017

Bảo Duy - chồng của Phi Thanh Vân bất ngờ đâm đơn ly hôn sau 2 năm chung sống mặn nồng.

Mới đây, ông xã của Phi Thanh Vân bất ngờ chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân. Theo đó, nội dung bức tâm thư chia sẻ về việc Bảo Duy đã viết đơn ly hôn. Sau hơn 2 năm chung sống mặn nồng, giờ đây mái ấm của Phi Thanh Vân đã đổ vỡ. Bảo Duy chia sẻ lý do dẫn đến việc ly hôn vì cả hai không thể hòa hợp. Tình cảm mà Phi Thanh Vân dành cho anh khác xưa và Bảo Duy tự nhận thấy bản thân không đáp ứng được những ước mơ cao xa, tham vọng quá lớn của nữ diễn viên.

Anh nói thêm mặc dù đã cố gắng giữ gìn hạnh phúc nhưng "nếu cái thứ hạnh phúc gọi là gia đình ấy chỉ có một người cố gắng thì làm sao giữ được... Là anh không tốt, không yêu thương em và con hay chỉ tại anh nghèo, tại anh không phải là người đàn ông quyền lực mà em từng nói và từng so sánh giữa anh với họ. Mọi thứ anh trả lại cho em nguyên vẹn. Anh cầu mong em sẽ hạnh phúc với người mà em chọn lựa".

Chồng Phi Thanh Vân đâm đơn ly hôn sau 2 năm tình nghĩa mặn nồng - Ảnh 1.

Cuối bức tâm thư Bảo Duy nhấn mạnh anh sẽ ra đi với hai bàn tay trắng để chứng minh cho mọi người thấy tình cảm anh dành cho cô là tình yêu thật sự chứ không vì vật chất tiền bạc. "Giờ tất cả quanh em đều rất tốt và thuận lợi, mọi thứ anh trả lại cho em nguyên vẹn và anh đi. Chúng ta ly hôn em nhé. Anh cầu mong cho em sẽ hạnh phúc với người mà em chọn lựa." - chồng Phi Thanh vân nói.

Chuyện tình của Phi Thanh Vân và Bảo Duy từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Năm 2014, "nữ hoàng dao kéo" công khai chuyện tình yêu với Bảo Duy, anh kém cô 2 tuổi. Sau nửa năm hẹn hò cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Họ có với nhau một cậu con trai 10 tháng tuổi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày