Vụ chồng Hàn đánh vợ Việt suốt 3 tiếng đồng hồ: Kẻ vũ phu đã lộ diện trước tòa án, người dân đề nghị bỏ tù ngay

Imacho, Theo Helino 14:44 08/07/2019

Vụ việc người đàn ông Hàn Quốc bạo hành vợ người Việt dã man vẫn đang là chủ đề xã hội được dư luận xứ kim chi quan tâm hàng đầu.

Vừa qua, vụ việc cô dâu Việt (gọi là B) bị chồng Hàn (gọi là A) đánh đập không thương tiếc trước mặt con trai 2 tuổi đã tạo nên làn sóng phẫn nộ đối với cộng đồng người dân cả hai nước. Ngày 7/7 vừa qua, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp A và sáng hôm nay (8/7), hắn đã chính thức lộ diện tại tòa án Gwangju, thành phố Mokpo, tỉnh Nam Jeolla.

Vụ chồng Hàn đánh vợ Việt suốt 3 tiếng đồng hồ: Kẻ vũ phu đã lộ diện trước tòa án, người dân đề nghị bỏ tù ngay - Ảnh 1.
Vụ chồng Hàn đánh vợ Việt suốt 3 tiếng đồng hồ: Kẻ vũ phu đã lộ diện trước tòa án, người dân đề nghị bỏ tù ngay - Ảnh 2.

Theo đó, A bịt khẩu trang, tay bị trói chặt bằng dây thừng. Khi được hỏi có gì muốn nói hay không, hắn chỉ trả lời: "Ngoài lời xin lỗi, tôi không biết nói gì hơn". Hiện tại, tên này đứng trước cáo buộc bạo hành vợ và lạm dụng trẻ em đối với con trai 2 tuổi.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/7, B dự định nấu đồ ăn Việt Nam trong khi A đã gọi gà rán. Tức giận vì vợ không nghe lời cộng với chút men trong người, A nổi đóa và lao vào đánh đập dã man B trong suốt 3 tiếng đồng hồ, mặc cho con trai 2 tuổi bên cạnh không ngừng la khóc. Vụ tấn công khiến B bị gãy xương sườn phải nằm viện điều trị 4 tuần. Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng này được lan truyền khắp Facebook tạo nên sự phẫn nộ trong cộng đồng.

Do chỉ mới sang Hàn không được bao lâu nên vẫn chưa thạo tiếng, hàng ngày chỉ có thể đơn giản nói vài câu như "Em không thể làm được", "Xin đừng đánh em"... A thường xuyên viện cớ này để bạo hành vợ mỗi khi đi uống rượu say xỉn trở về. Một người bạn của B, cũng là người Việt Nam, sau khi biết được chuyện này đã đến trình báo cảnh sát vì bạn mình không rành tiếng Hàn. Hiện tại, vụ việc vẫn đang rất được dư luận quan tâm. Hầu hết mọi đều kêu gọi bỏ tù người đàn chồng vì hành vi bạo hành khó chấp nhận.

Vụ chồng Hàn đánh vợ Việt suốt 3 tiếng đồng hồ: Kẻ vũ phu đã lộ diện trước tòa án, người dân đề nghị bỏ tù ngay - Ảnh 4.

Đến sáng nay, bài báo về vụ "cô dâu Việt bị chồng Hàn đánh đập" vẫn nằm trong top 10 bài đăng xã hội được quan tâm nhất cổng thông tin Naver.

(Nguồn: JoongAng Ilbo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm