Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/06/2021

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Chloe Nguyễn vừa đăng tải 1 video quay lại toàn bộ quá trình cô nàng xem show Louis Vuitton Cruise 2022. Độ xịn và chỉn chu thì khỏi phải bàn rồi vì đó gần như là điểm đặc trưng trong các video của Chloe Nguyễn, nhưng cách cô nàng xem show mới là điều khiến cư dân mạng trầm trồ.

Chloe Nguyễn vốn là cái tên nổi bật trong giới beauty blogger vì độ hoành tráng, mãn nhãn được thể hiện qua các video. Và không chỉ dừng lại ở các video làm đẹp, Chloe làm video về thời trang cũng xịn không kém!

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi! - Ảnh 1.

Chloe Nguyễn ngày càng gây ấn tượng khi lấn sân sang thời trang

Video được Chloe đăng trên tài khoản Instagram cá nhân mới đây, ghi lại những khoảnh khắc cô nàng đắm chìm trong show diễn Louis Vuitton Cruise 2022 đã nhận được khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Bởi vì trải nghiệm xem show của cô nàng blogger có lẽ là độc nhất vô nhị, có muốn bắt chước cũng khó!

Từ IGTV có độ dài 1 phút của Chloe Nguyễn, cô nàng vừa thể hiện mình trông rất thời trang khi diện đồ Louis Vuitton từ đầu đến chân, vừa khoe khéo rạp chiếu 360 độ ngay trong vườn nhà. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trong video để biết tại sao ai cũng phải trầm trồ trước cách mà Chloe xem show thời trang:

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi! - Ảnh 2.

Không phải xem trên màn hình điện thoại hay laptop, đây mới là cách Chloe Nguyễn xem Louis Vuitton Cruise 2022 show

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi! - Ảnh 3.

Cô nàng tận dụng Dome 360 Theater - Rạp chiếu mái vòm ngay trong sân vườn nhà và nâng tầm trải nghiệm xem show thời trang lên hơn bao giờ hết

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi! - Ảnh 4.

Nhìn Chloe lọt thỏm trong khung hình là đủ biết độ hoành tráng bên trong Dome 360 Theater "của nhà trồng được" này. Xịn xò hơn bất cứ rạp chiếu phim hiện đại nào!

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi! - Ảnh 5.

Tạo hình của Chloe trong video cũng là 1 điểm nhận được nhiều lời khen. Khác với hình ảnh nữ tính và hơi công chúa mọi người vẫn quen thấy, Chloe trông cá tính hơn hẳn khi diện đồ Louis Vuitton

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi! - Ảnh 6.

Bất ngờ hơn, Dome 360 Theater nơi Chloe thưởng thức show chính là địa điểm sống ảo gần cầu Ánh Sao được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cô nàng cũng mới check-in ở đây trong 1 bộ ảnh diện trang phục Louis Vuitton

Về phản ứng của cư dân mạng thì khỏi phải nói, trước sự đầu tư này của Chloe Nguyễn, mọi người chỉ có thể thốt lên: Đỉnh quá chị ơi. Bằng chứng là ngay sau khi video được đăng trên Instagram, rất nhiều người đã để lại bình luận tỏ rõ sự trầm trồ và thích thú.

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi! - Ảnh 7.

Phản ứng chung của mọi người khi xem video của Chloe là thấy cực kỳ xịn và ấn tượng

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi! - Ảnh 8.

"Đỉnh" có lẽ là từ xuất hiện nhiều nhất trong phần bình luận ngay dưới video

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi! - Ảnh 9.

Không chỉ khen rạp chiếu phim tại gia của Chloe mà mọi người cũng dành sự tán thưởng cho video quá được đầu tư của cô nàng

Những ai chưa xem video này của Chloe Nguyễn thì có lẽ nên xem luôn bây giờ, để được tận mắt chứng kiến độ chịu chơi của nàng blogger, và chiêm ngưỡng Louis Vuitton Cruise 2022 show dưới một góc nhìn rất khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm