CHÍNH THỨC: Từ hôm nay, khuyến mại 50% thẻ điện thoại chỉ còn là quá khứ mà thôi

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/03/2018

Đừng mơ đến những lần tin nhắn khuyến mại thông báo đi kèm con số 50% hiện lên như trong quá khứ nữa, tất cả đã kết thúc rồi.

Thật tiếc nuối vì kể từ bây giờ, các thuê bao di động trả trước sẽ không được phép hưởng khuyến mại quá 20% theo quyết định mới của Bộ Thông tin và Truyền thông. Có lẽ điều này sẽ khiến rất nhiều người dùng điện thoại cảm thấy hụt hẫng, nhất là giới trẻ và các bạn học sinh sinh viên. Hiệu lực của quy định này sẽ bắt đầu vào hôm nay - 1/3/2018.

CHÍNH THỨC: Từ hôm nay, khuyến mại 50% thẻ điện thoại chỉ còn là quá khứ mà thôi - Ảnh 1.

Tin nhắn như thế này sẽ không còn xuất hiện nữa.

Được biết, mới ngày 28/2 tức hôm qua, cả 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và Vinaphone đã mở chương trình khuyến mãi 50% lần chót trước khi chuyển sang giới hạn chỉ cho phép tặng 20% thẻ nạp kể từ 1/3 hôm sau. Có vẻ như đây cũng là một động thái "kích cầu" để cho người dùng tận dụng nốt để hưởng được nhiều giá trị khuyến mãi của quy định cũ nhất có thể.

CHÍNH THỨC: Từ hôm nay, khuyến mại 50% thẻ điện thoại chỉ còn là quá khứ mà thôi - Ảnh 2.

Nói gì thì nói, từ giờ trở đi, sẽ không còn cảm giác nhận được số tiền cộng vào tài khoản khuyến mãi tương đương tận 1 nửa giá trị nạp vào tài khoản gốc nữa, mà chỉ là 1/5 số đó mà thôi. Còn gì nuối tiếc hơn khi đã không kịp trân trọng những giờ phút tận hưởng an nhàn, sung sướng trước đây, vì làm gì còn mỗi tháng 2 lần hiện lên con số "50%" đầy thích thú nữa...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm