Chính thức: Phương Nga đứng thứ 2 trong 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất tại Miss Grand International 2018

Hồng Nguyên, Theo Helino 19:47 19/10/2018

Thông tin chính thức về 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất vừa được fanpage Miss Grand International 2018 đăng tải.

Trang fanpage chính thức của Miss Grand International 2018 vừa công bố Top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất. Đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Nga xếp ở vị trí thứ 2. Dẫn đầu là người đẹp đến từ Cambodia, xếp sau đó lần lượt là Indonesia, Mexico, Paraguay. BGK sẽ tiến hành chọn thêm 5 bộ trang phục nữa sau đó chính thức công bố người chiến thắng vào ngày 25/10 tới đây. Như vậy là với sự giúp đỡ lớn từ dân mạng trong nước, Phương Nga đang chiếm khá nhiều ưu thế ở đấu trường sắc đẹp mà mình tham gia.

Trước đó, việc có mặt trong Top 9 bức ảnh chân dung được bình chọn nhiều nhất, Phương Nga đã cùng các thí sinh chụp bộ ảnh bikini khoe body vô cùng nóng bỏng. Hiện tại, người đẹp đang nằm trong danh sách những người đẹp được đánh giá cao trước thềm chung kết.

Chính thức: Phương Nga lọt top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất tại Miss Grand International 2018 - Ảnh 1.

Thông tin chính thức được đăng tải trên fanpage Miss Grand International 2018.

Chính thức: Phương Nga lọt top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất tại Miss Grand International 2018 - Ảnh 2.

Phương Nga đứng thứ 2 trong Top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất tại Miss Grand International 2018

Chính thức: Phương Nga lọt top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất tại Miss Grand International 2018 - Ảnh 3.

Người dẫn đầu là đại diện Cambodia.

Chính thức: Phương Nga lọt top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất tại Miss Grand International 2018 - Ảnh 4.

Xế sau đó theo thứ tự là các đại diện Indonesia.

Chính thức: Phương Nga lọt top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất tại Miss Grand International 2018 - Ảnh 5.

Mexico.

Chính thức: Phương Nga lọt top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất tại Miss Grand International 2018 - Ảnh 6.

Paraguay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà ngoại bé gái 3 tuổi nghi bị mẹ đẻ và cha dượng b.ạ.o h.à.n.h t.ử v.o.n.g: "Cháu tôi bị mẹ định bỏ từ khi thai 6 tháng"

    Bé M.- nạn nhân trong vụ mẹ đẻ cùng bố dượng bạo hành dẫn đến tử vong ở với bà ngoại từ khi vừa mới lọt lòng, mẹ của bé không mấy khi có mặt ở nhà.
  • Đọc thêm