Chiếc xe ô tô bị hàng chục thùng rác bao vây ''cảnh cáo'' vì đỗ không đúng nơi quy định

Hoàng Tuân, Theo Helino 15:00 28/09/2018

Bức ảnh được chụp bằng điện thoại ở Tp Hồ Chí Minh, sau đó được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vào ngày 28/09.

Câu chuyện dừng đỗ ô tô không đúng chỗ, gây cản trở đến sinh hoạt chung của người dân từ lâu đã trở thành vấn đề gây xôn xao trong dư luận. Chính vì vậy, đỗ xe đúng nơi quy định thể hiện ý thức của người tham gia giao thông, đồng thời, đó cũng là cách để bạn bảo vệ xe của mình khỏi cơn thịnh nộ của những người nóng tính.

Mới đây, một thành viên có nickname L.H. Quang đã đăng lên mạng xã hội hai bức ảnh ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô 4 chỗ đang đang đỗ ven đường và bị bao vây xung quanh bởi rất nhiều thùng rác. 

Chiếc xe ô tô bị hàng chục thùng rác bao vây cảnh cáo vì đỗ không đúng nơi quy định - Ảnh 1.

Ảnh được chia sẻ trên MXH

Chiếc xe ô tô bị hàng chục thùng rác bao vây cảnh cáo vì đỗ không đúng nơi quy định - Ảnh 2.

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng nhất là cộng đồng tài xế thường xuyên lái xe. Đa phần mọi người đều cho rằng có lẽ chiếc xe này đã đỗ xe không đúng nơi quy định, thế nên ai đó đã cố tình kéo những chiếc thùng rác đến đây để ''cảnh cáo'' chủ nhân chiếc xe. Hy vọng sau bài học này, tài xế lái chiếc xe trắng sẽ rút ra bài học kinh nghiệm cho mình. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm