Chỉ với chi tiết nhỏ này, ai nấy đều nhận ra nỗi ám ảnh chiều cao đến cực điểm của Trấn Thành

Đại Ngọc, Theo Helino 14:22 26/11/2018

Đến cả BB Trần cũng buông lời trêu Trấn Thành khi thấy đôi giày lênh khênh mà anh mang: "Cà kheo bây giờ cũng biến tấu thành giày dép hay thiệt!".

Nhân vô thập toàn, hay nói cách khác là con người ta dư dả điểm này thì ắt thiếu sót điểm khác. Ở trường hợp của Trấn Thành: anh có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, một tầm ảnh hưởng khổng lồ với chuyện tình cảm đáng yêu bên Hari Won. Nhưng nếu để chỉ ra yếu điểm mà Trấn Thành căm ghét nhất, muốn giấu cũng chẳng giấu được thì ai ai cũng có thể nói ra ngay: chiều cao.

Trên trang cá nhân của mình, nam MC tài danh đăng ảnh thư thả dạo bước trên phố thu. Người người ùn ùn kéo vào bình luận, không mấy ai thắc mắc là nếu "1 mình" như Trấn Thành giãi bày thì lấy đâu ra người... chụp ảnh cho, chỉ biết rằng cứ 10 bình luận thì đến 9 chỉ ra chiều cao đến ngớ người đôi giày anh đang mang.

Chỉ với chi tiết nhỏ này, ai nấy đều nhận ra nỗi ám ảnh chiều cao đến cực điểm của Trấn Thành - Ảnh 1.

Trấn Thành vui vẻ đăng ảnh "chiều 1 mình qua phố", không rõ ai là người chụp ảnh cho đã đành...

Chỉ với chi tiết nhỏ này, ai nấy đều nhận ra nỗi ám ảnh chiều cao đến cực điểm của Trấn Thành - Ảnh 2.

... dân tình lại cứ chăm chăm chỉ điểm đôi giày đế bánh mì đến cả tấc mà anh dùng để gia tăng thêm chiều cao bản thân.

Chỉ với chi tiết nhỏ này, ai nấy đều nhận ra nỗi ám ảnh chiều cao đến cực điểm của Trấn Thành - Ảnh 3.

Có rất nhiều bình luận vui đùa với chi tiết này, đáng chú ý nhất là BB Trần với câu chữ đầy hóm hỉnh: "Cà kheo bây giờ cũng biến tấu thành giày dép hay thiệt!".

Giày độn dường như là câu chuyện để đời của Trấn Thành. Người ta vốn quen mắt khi thấy anh trưng loại phụ kiện này trên các sân khấu, nào ngờ đến cả trong đời thường nỗi ám ảnh chiều cao vẫn dai dẳng với Trấn Thành.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm