Chỉ với chi tiết mới hé lộ này, "Chị Đẹp" đã đánh bật 90% phim Hàn về khoản chuyên nghiệp

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 29/05/2018

Tiết lộ mới nhất của hai diễn viên chính về quá trình ghi hình của "Chị Đẹp" khiến ai nấy đều phải nể phục cách làm phim của đạo diễn nổi tiếng Ahn Pan Seok.

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi đã chính thức hạ màn vào hôm 19/5 vừa qua, tuy nhiên mãi tới bây giờ, người hâm mộ mới được nghe chia sẻ của hai diễn viên chính thông qua các bài phỏng vấn hậu thành công của phim. Bên cạnh những tiết lộ mập mờ về chuyện "phim giả tình thật", Son Ye JinJung Hae In còn gây chú ý khi tâm sự về quá trình ghi hình thú vị của tác phẩm dài 16 tập này.

Chỉ với chi tiết mới hé lộ này, Chị Đẹp đã đánh bật 90% phim Hàn về khoản chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Việc ghi hình cuốn chiếu (quay đến đâu, phát sóng đến đó) rất phổ biến ở các dự án truyền hình Hàn Quốc, chiếm khoảng 90% tổng số phim, và được đánh giá là hình thức ghi hình đem lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất và khán giả. Thế nhưng bên cạnh đó, cách ghi hình này cũng gây ra không ít bất lợi cho đoàn làm phim mà ví dụ rõ nhất chính là lịch trình làm việc dày đặc, thậm chí có thể dùng từ "bóc lột". Việc diễn viên chỉ được ngủ 2 - 3 tiếng một ngày, thậm chí có những hôm không ngủ, trong suốt quá trình ghi hình đã không còn là chuyện hiếm, cho dù đấy là một dự án 50 tập hay chỉ 16 tập.

Tuy nhiên với ekip Chị Đẹp, họ đã trải qua quá trình quay phim khá tuyệt vời mà theo miêu tả của hai diễn viên chính là "không thể tin nổi". Chia sẻ với báo chí, Son Ye Jin và Jung Hae In không ngớt lời khen ngợi và cảm ơn vì môi trường ghi hình an toàn của Chị Đẹp.

Chỉ với chi tiết mới hé lộ này, Chị Đẹp đã đánh bật 90% phim Hàn về khoản chuyên nghiệp - Ảnh 2.

"Trong thời gian quay phim, tôi được ngủ 7 tiếng một ngày. Trung bình mỗi ngày chúng tôi ghi hình trong vòng 9 tiếng. Đây là một điều rất tuyệt vời. Tôi chưa từng được ghi hình trong điều kiện như thế trước đây" - Jung Hae In, người từng tham gia những dự án nổi tiếng như While You Were Sleeping, Smart Prison Living, tâm sự. Anh nói tiếp: "Đạo diễn không để chúng tôi phải quay những phân cảnh không cần thiết. Chú ấy dường như đã có sẵn mọi kế hoạch trong đầu trước khi bắt đầu ghi hình".

Ngay từ trước khi Chị Đẹp lên sóng, dự án này đã nhận được nhiều sự kì vọng của khán giả nhờ sự tham gia của đạo diễn Ahn Pan Seok, người nổi tiếng với phong cách ghi hình riêng biệt và sự sắc sảo trong cách truyền tải một câu chuyện thực tế đến người xem.

Tất nhiên, không thể phủ nhận Chị Đẹp có những lợi thế đáng kể so với không ít dự án khác, như bối cảnh đơn giản, gần gũi hơn, không phải sử dụng kĩ xảo.

Chỉ với chi tiết mới hé lộ này, Chị Đẹp đã đánh bật 90% phim Hàn về khoản chuyên nghiệp - Ảnh 3.
Chỉ với chi tiết mới hé lộ này, Chị Đẹp đã đánh bật 90% phim Hàn về khoản chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Chị Đẹp là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Son Ye Jin sau nhiều năm chỉ tập trung đóng phim điện ảnh. Nói về dự án truyền hình hiếm hoi này, người đẹp Hương Mùa Hè chia sẻ: "Phim truyền hình rất khác với phim điện ảnh. Nếu như ở phim điện ảnh, chúng tôi cho công chúng xem thành quả cuối cùng của ekip sau thời gian dài ghi hình thì ở phim truyền hình, chúng tôi cùng "hít thở" với khán giả".

Một điều đặc biệt nữa ở Chị Đẹp đó là bộ phim không chỉ nhận được sự yêu mến của khán giả, mà còn của chính các nhân viên trong đoàn làm phim. "Cá nhân tôi có thể hiểu được tất cả các nhân vật trong phim, kể cả những nhân vật xấu. Thường các nhân viên ekip làm việc với máy móc nên sẽ khó cho họ để đồng cảm được với câu chuyện. Thế nhưng với Chị Đẹp, ngay cả các nhân viên cũng yêu thích bộ phim này", Son Ye Jin nói về tính thực tế của chuyện tình giữa hai nhân vật Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee.

(Nguồn: Koreaherald)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm