Chi Pu "xả ảnh" bên dàn Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng: Skinship cực thân với học trò Lisa (BLACKPINK) dù trên sóng "dính chặt" Amber

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:11 09/05/2023

Chi Pu tiếp tục tung loạt ảnh hậu trường bên dàn sao Hoa ngữ sau tập 1 Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Tối ngày 8/5, Chi Pu "xả" loạt ảnh hậu trường thân thiết bên cạnh dàn cast Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4. Có thể thấy, dù là một trong những sao ngoại quốc của chương trình năm nay nhưng mỹ nhân Việt Nam vẫn được bạn bè quốc tế vô cùng yêu mến.

Đáng chú ý, trong số những bức hình mới nhất mà Chi Pu đăng tải, netizen phát hiện nữ ca sĩ đa phần có khoảnh khắc thân thiết bên cạnh một người đẹp quen mặt. Đó chính là Tăng Khả Ny.

Chi Pu xả ảnh bên dàn Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng: Skinship cực thân với học trò Lisa (BLACKPINK) dù trên sóng dính chặt Amber - Ảnh 2.

Chi Pu choàng vai bá cổ với Tăng Khả Ny. Cả hai có màn skinship vô cùng tự nhiên khiến fan thích thú

Trong tập 1, Chi Pu thừa nhận cô thích Amber nhất trong số dàn cast bởi cựu thành viên f(x) luôn quan tâm, chăm sóc nữ ca sĩ. Cả hai còn được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. Thế nhưng hình ảnh hậu trường mà Chi Pu vừa tung ra cho thấy Amber như bị "ra rìa", đại diện Việt Nam đã có thêm người chị em mới là Tăng Khả Ny.

Nói về Tăng Khả Ny, cô xuất thân là ca sĩ và là thần tượng trong làng nhạc, nhưng lại có duyên với phim ảnh. Tăng Khả Ny được nhiều khán giả Việt biết đến khi đảm nhận vai diễn Nhậm Địch trong phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Ngoài ra, Tăng Khả Ny cũng là thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn 2 - chương trình tìm kiếm nhóm nhạc thần tượng có Lisa (BLACKPINK) ngồi "ghế nóng".

Tăng Khả Ny là một trong những thí sinh từng được Lisa (BLACKPINK) dạy vũ đạo (Nguồn: Thanh Xuân Có Bạn)

Chi Pu xả ảnh bên dàn Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng: Skinship cực thân với học trò Lisa (BLACKPINK) dù trên sóng dính chặt Amber - Ảnh 5.
Chi Pu xả ảnh bên dàn Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng: Skinship cực thân với học trò Lisa (BLACKPINK) dù trên sóng dính chặt Amber - Ảnh 6.

Sau màn chào hỏi ở tập đầu tiên Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, Chi Pu đã dần trở nên thân thiết hơn với dàn sao Hoa ngữ. Là một trong những sao ngoại quốc, lại gặp rào cản tiếng Trung nhưng mỹ nhân Việt Nam gần như vẫn bắt được nhịp, làm quen cực nhanh với dàn cast chương trình. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với Chi Pu trong hành trình thi thố tại xứ tỷ dân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm