Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại "quái vật" này nếu không cẩn thận

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 23:21 04/10/2020

Dưới đây là những cảnh tượng trông khiếp vía mà lại cực quen thuộc với các bà nội trợ.

Dù có sở hữu bộ não thiên tài thì đôi lúc bạn cũng khó tránh khỏi quên thứ này, nhầm lẫn thứ kia. Hiển nhiên rồi! Và với chị em phụ nữ với cả tỷ thứ trong gian bếp nhỏ bé thì chuyện quên thường rất hay xảy ra.

Một người phụ nữ ở Anh đã khóa cửa về quê nhà xa xôi để tránh dịch Covid-19 trong suốt 5 tháng và khi cô trở lại, cô đã thót tim khi phát hiện "quái vật" trong gian bếp nhà mình. Hóa ra, cô đã quên không mang theo hoặc vứt túi khoai tây trước khi ra khỏi nhà, để rồi nó mọc mầm, xuyên qua cả lớp túi bên ngoài, đua nhau đâm chồi nảy lộc dài đến cả mét.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 1.

Trông chúng có vẻ đang tràn trề sức sống...

Thế nhưng, đây không phải là chuyện của riêng ai. Đã có rất nhiều người được phen thót tim vì những củ khoai để trong nhà. Dưới đây là minh chứng:

Không còn nhận ra là những củ khoai tây nữa mà có người đang liên tưởng đến loài quái vật biển đáng sợ nào đó.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 2.

"Nếu thương tình thì hãy đem tôi ra vườn chôn cất cho tử tế, biết đâu mấy tháng nữa ông lại có khoai tây ăn thoải mái".

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 3.

Tôi thường để khoai tây dưới tầng hầm, lúc nào ăn thì xuống lấy cho sạch sẽ nhưng có vẻ như căn hầm nhà tôi thích hợp để trồng khoai hơn là lưu trữ.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 4.

Mấy đứa nhóc nhà tôi đem giấu khoai tây trong tủ quần áo, khi tôi phát hiện ra thì nó đã biến thành sinh vật biển quái dị như thế này rồi. Tôi nên xử lý chúng ra sao đây.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 5.

Tôi bị đau tim khi mở tủ quần áo và phát hiện "quái vật" này.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 6.

Củ khoai này thì lại có vẻ ngăn nắp trong lối sống nhỉ?

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 7.

Đúng là, nếu bạn xoay tư thế một củ khoai tây mọc mầm vài ngày một lần, chúng sẽ cảm thấy bối rối như thế này đây.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 8.

Đây là kết cục của thùng khoai tây bị bỏ quên trong 1 năm.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 9.

Thậm chí cả loại khoai tây đã qua sơ chế, chỉ việc cho vào nướng mà cũng có thể nảy mầm như thế này đây.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 10.

Một củ khoai tây tôi tìm thấy dưới bếp của tôi trông giống như một khu rừng ngoài hành tinh.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 11.

Bố tôi tìm thấy một củ khoai tây kinh dị đang nảy mầm ở phía sau ngăn tủ đựng thức ăn của chúng tôi.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 12.

Hôm qua tôi đã lật úp củ khoai này xuống, và hôm nay tôi đã có được một bài học thực tế về thuyết hấp dẫn, thực vật đã thay đổi sự phát triển của chúng bởi trọng lực.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 13.

Tôi nghĩ khoai tây chín rồi nên để như thế, vậy mà...

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 14.

Sức sống mãnh liệt quá thì phải...

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 15.

Tôi đã quên bẵng chúng trong vòng 1 năm và đây là hậu quả tôi nhận về cho cái "não cá vàng" của mình.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 16.

Khoai tím bị bỏ quên.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 17.

Mấy con mèo có vẻ thích khoai tây mọc mầm.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 18.

Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn để một túi khoai tây trong tủ gần một năm.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 19.

Thế này người ta gọi là vượt mọi rào cản để vươn lên.

Chỉ một lần đãng trí, người phụ nữ phải lĩnh hậu quả thót tim và loạt ảnh chứng minh nhà nào cũng có thể tồn tại quái vật này nếu không cẩn thận - Ảnh 20.
Nguồn: thatviralfeed
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm