Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp "người đặc biệt"

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 17:46 27/07/2021

Han Sara, VP Bá Vương, Hứa Kim Tuyền và Mew Amazing đã không ngần ngại chia sẻ "giấc mơ" sau khi hết dịch của mình, còn bạn thì sao?

"Ngày Hết Cô Vy" - một trào lưu mới nhất do Kenh14 phát động đã lan tỏa hết sức mạnh mẽ nhiều ngày qua. Những hashtag #NgayHetCoVy, #CoVyDiDi đang được những nghệ sĩ, những bạn trẻ hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt. Có lẽ vì mong ước được ra bên ngoài, được ăn món mình thích, được gặp gỡ bạn bè chính là "ước mơ" lớn nhất ngay lúc này của chúng ta.

VP Bá Vương, Han Sara, Mew AmazingHứa Kim Tuyền đã tham gia trào lưu này hết sức nồng nhiệt. Cùng xem điều mà họ muốn làm đầu tiên sau khi "Cô Vy" qua đi là gì nhé!

Ngày hết "Cô Vy", Han Sara sẽ đi ăn bánh chuối!

Nếu như VP Bá Vương "so deep" bao nhiêu thì nữ ca sĩ Han Sara lại đáng yêu bấy nhiêu. Với Han Sara, điều cô sẽ làm sau khi hết dịch cũng giống như bao người đó chính là về thăm gia đình. Cũng là một nghệ sĩ nằm trong dàn "chiến binh" của The Heroes và cũng chung đội của master Nguyễn Hải Phong cùng với VP Bá Vương, có lẽ vì quá bận chăm lo cho những phần trình diễn của mình tại chương trình nên Han Sara đã ít gặp được gia đình của mình.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Ảnh 1.

Ngoài ra, điều mong muốn thứ 2 của giọng ca sinh năm 2000 cũng chính là mong muốn của đa số ca sĩ ngay lúc này là được đi diễn trở lại và gặp những khán giả hâm mộ của mình. Nếu 2 điều trên đang vào "mood so deep" thì điều mong muốn của Han Sara lại khiến khán giả bật cười không ngớt. Đi ăn bánh chuối chính là điều mong muốn cuối cùng của nữ ca sĩ sau khi hết dịch. Quả không hổ danh là một tín đồ sành ăn!

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Ảnh 2.

Han Sara vẫn chăm chỉ diện đồ đẹp dù chỉ ở nhà

Mew Amazing sẽ quay lại "thành phố mộng mơ" Đà Lạt và gặp người bạn đặc biệt

Mew Amazing tiết lộ mong muốn của mình chắc hẳn sẽ giống với đại đa số các tín đồ du lịch hiện tại. Chàng nhạc sĩ bày tỏ một cách mạnh mẽ, chắc chắn sẽ quay trở lại Đà Lạt - một nơi mà người yêu du lịch nào cũng muốn đến. Lý do quan trọng nhất để nam nhạc sĩ quyết định quay lại Đà Lạt đó chính gặp lại một "người bạn đặc biệt", hy vọng "người bạn" ấy sẽ nhận ra mình và chạy tới ôm mình một cách thật to. Và "người bạn đặc biệt" mà nam nhạc sĩ nhắc tới đó chính là một chú chó lông vàng.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Ảnh 3.

Đi kèm bài đăng, Mew Amazing cũng đăng tải hình ảnh mình cùng với chú chó lông vàng ấy đang đùa giỡn rất đáng yêu và vô cùng nhiệt tình. Đồng thời, nam nhạc sĩ cũng tiết lộ mình sẽ được chào và ôm những người bạn đã lâu không gặp, những người bạn đang chờ ngày được nối nhau gần lại.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Ảnh 4.

Mew Amazing cùng người bạn đặc biệt

Hứa Kim Tuyền sẽ "ăn sập" Sài Gòn

Là một người sành ăn nên hiển nhiên việc làm đầu tiên mà Hứa Kim Tuyền sẽ làm ngày hết dịch sẽ là... ăn cho "đã cái nư". Nam nhạc sĩ đã kể ra những món ăn có thể gọi là "đặc sản" của Sài Gòn mà bây giờ nhắc tới ai cũng phải thèm đó chính là "bún bò chú Há, bún bò viên Vườn Chuối, bánh cuốn Hải Nam, bún riêu chợ Bến Thành, sủi cảo Hà Tôn Quyền, cơm tấm Bãi Rác, bột chiên Sư Vạn Hạnh, bánh canh Võ Văn Tần, bánh tráng trộn Bitexco,...". Nghe tới là thấy đói rồi đúng không?

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Ảnh 5.

Qua bài đăng, Hứa Kim Tuyền cũng bày tỏ mong muốn được nhìn thấy một Sài Gòn khỏe mạnh, đông đúc nhộn nhịp như những ngày tháng trước đây. Có lẽ, điều này cũng chính là điều mà chúng ta mong muốn nhất ngay lúc này để có thể sinh hoạt, vui chơi một cách bình thường. Sài Gòn rồi sẽ "khỏe" lại thôi, cố lên nhé!

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Ảnh 6.

Nam nhạc sĩ tài năng Hứa Kim Tuyền

VP Bá Vương sẽ chạy ngay về thăm gia đình

Cũng như bao người đang phải mắc kẹt tại Sài Gòn, VP Bá Vương đã chia sẻ việc làm đầu tiên của nam ca sĩ sẽ chạy về quê thăm gia đình tại Bến Tre. Giọng ca 9X chia sẻ đã rất lâu anh không thể về quê thăm gia đình bởi vì phải bận chuẩn bị cho phần thi của mình tại The Heroes và một phần mới đây thì cũng bởi vì Covid-19 ngăn cản. Không chỉ bày tỏ mong ước rằng sẽ mau chóng hết dịch, VP Bá Vương còn bồi hồi nhớ lại những món ăn tại quê nhà của mẹ hay là những Triết Lý Sống của ba mình dù nghe chỉ hiểu được 1/10.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Ảnh 7.

Qua lời kể của anh chàng, chúng ta có thể thấy anh là một người rất trọng gia đình và từng phút giây đều nhớ đến gia đình. Dù rằng vẫn có thể một vài ngày là gọi về cho bố mẹ nhưng anh vẫn cảm thấy nó xa cách và không thể ấm áp như lúc "vai kề vai, mặt chạm mặt". Không chỉ riêng VP Bá Vương, chắc hẳn ai trong chúng ta đều có người đang phải mắc kẹt tại nơi có dịch và không thể nào về gặp gia đình. Mong rằng thời gian diễn ra dịch bệnh sẽ kết thúc thật nhanh chóng để những người con đang mong ngóng gia đình có thể chạy về thật nhanh trao cho bố, cho mẹ những cái ôm nồng nhiệt sau chuỗi ngày dài xa cách.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Ảnh 8.

Bức ảnh được đăng kèm dòng trạng thái "so deep" của VP Bá Vương

Cuối cùng, VP Bá Vương cũng mong mọi người có thể cùng nhau cố gắng, ở nhà giữ tinh thần lạc quan và nếu không vui thì có thể nghe ngay ca khúc Biệt Phủ - ca khúc mới nhất của anh chàng tại The Heroes.

Cùng ủng hộ và bình chọn cho ca khúc Biệt Phủ tại đây.

Nguồn: Tổng hợp

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp người đặc biệt - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày