Tôm và các loại hải sản khác luôn được ưa chuộng vì độ thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu bạn tự chế biến hải sản, hãy đảm bảo được sự an toàn và đúng cách vì vi khuẩn nguy hiểm ẩn nấp trên hải sản có thể gây tử vong.
Bốn người thiệt mạng và 15 người đã bị thương sau vụ nổ lò hơi của dây chuyền chế biến hải sản khi đang hấp don, tại cơ sở chế biến hải sản xuất khẩu của một hộ gia đình ở tỉnh Thái Bình.
Thật khó để tìm một quán hải sản tươi ngon mà giá cả phải chăng tại Hà Nội. Nhưng giờ đây, thực khách đã có thêm địa chỉ như thế để yên tâm thưởng thức. Đó là nhà hàng Hải tặc, số 57 Đường Thành.