"Cháy" phòng trang trí kiểu bạo dâm tại khách sạn ở Cần Thơ, phải đặt trước nhiều ngày mới có

M.Khang, Theo Thời đại 13:31 18/08/2018

Theo chủ nhân khách sạn, từ khi khai trương, điện thoại đặt phòng 2 căn phòng trang trí theo kiểu bạo dâm luôn "cháy", nhiều người phải đặt trước nhiều ngày mới có phòng.

Mới đây, Sở VH-TT-DL TP.Cần Thơ đã cử đoàn thanh tra của sở đến kiểm tra khách sạn Honey House nằm ở khu dân cư Cửu Long, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ.

Đoàn thanh tra đã nhắc nhở và yêu cầu chủ khách sạn tháo dỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực trang trí theo kiểu bạo dâm trong 2 phòng đặc biệt.

Theo anh Dương Hoàng Đạt - người lên ý tưởng về mô hình nhà nghỉ tình nhân độc nhất Việt Nam, anh từng du học tại Nhật trong 3 năm, có cơ hội tiếp xúc với những mô hình khách sạn bạo dâm , phục vụ nhu cầu, sở thích tình dục của mỗi người.

Tờ Trí thức trẻ dẫn lời anh Đạt cho hay, tại đất nước hoa anh đào, thấy các mô hình tình yêu trang trí trong khách sạn rất nhiều, phong phú, được nhiều người yêu thích nên sau khi về quê hương, nhận thấy phù hợp với xu thế tình dục của giới trẻ nên anh đã xây dựng một khách sạn ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Cháy phòng trang trí kiểu bạo dâm tại khách sạn ở Cần Thơ, phải đặt trước nhiều ngày mới có - Ảnh 1.

Căn phòng trang trí theo kiểu bạo dâm tại khách sạn ở Cần Thơ

Anh Đạt kể với tờ Một thế giới: "Tôi bỏ ra 1 năm để nghiên cứu, khảo sát nhiều khách sạn, nhà nghỉ ở Việt Nam. Tôi thuê sinh viên để khảo sát giới trẻ về những sở thích, xu hướng tình dục. Từ những khảo sát đó, tôi thống kê được 15-20% các bạn trẻ có sở thích tình dục khác và thích trải nghiệm những cảm giác mạnh".

Về các căn phòng "bạo dâm", anh Đạt chia sẻ với nguồn trên: "Từ khi khai trương, điện thoại đặt phòng luôn "cháy". Nhất là ở 2 căn phòng bạo dâm, nhiều người phải đặt trước nhiều ngày mới có phòng. Nhiều khách phản hồi rất tốt sau khi trải nghiệm ở nhà nghỉ của tôi".

Anh Đạt cũng thông tin, anh sẽ chấp hành yêu cầu tháo dỡ những đồ chơi bạo dâm sau khi cơ quan chức năng có ý kiến.

"Tôi sẽ cố gắng thay đổi những căn phòng đó để phù hợp với các quy định nhưng cố gắng để giữ được cái "chất" và ý tưởng ban đầu của tôi", tờ Một thế giới dẫn lời anh Đạt ngày 18/8.

Anh Đạt cũng khẳng định, sau khi làm việc với đoàn thanh tra, nhà nghỉ đã ngưng đón khách ở 2 phòng đặc biệt.

Trước đó, ngày 3/8/2018, chủ nhân của khách sạn Honey-Houses (ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã đăng dòng quảng cáo lên facebook cá nhân: "Mô típ khách sạn tình nhân độc đáo, văn minh và hiện đại nhất tại Cần Thơ. Với nhiều phong cách theo xu hướng chủ tôn "độc và lạ", Honey-Houses tự tin chinh phục cảm xúc của những quý khách khó tính nhất. Đa dạng loại phòng với 15 phong cách khác nhau…".

Cháy phòng trang trí kiểu bạo dâm tại khách sạn ở Cần Thơ, phải đặt trước nhiều ngày mới có - Ảnh 2.
Cháy phòng trang trí kiểu bạo dâm tại khách sạn ở Cần Thơ, phải đặt trước nhiều ngày mới có - Ảnh 3.

Đến ngày 11/8, những hình ảnh này không còn xuất hiện trong quảng cáo trên trang facebook của khách sạn

Theo chủ sở hữu, khách sạn này ngoài bdsm room (phòng bạo dâm hay khổ dâm), jav room (phòng JAV), fifty shades room (phòng 50 sắc thái), tại đây còn có vip room (phòng vip), glass room (phòng ốp gương trên trần), amazon room (phòng thiết kế kiểu rừng amazon), Vintage standard room (phòng cổ điển), Standard room (phòng bình thường)…

Ngày 9/8, tờ Dân trí dẫn lời đại diện Sở kế hoạch & Đầu tư TP Cần Thơ cho biết: "Sở chưa hề cấp phép kinh doanh cho một khách sạn nào có phong cách "quái dị" như thế.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm