''Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi'' Mario Maurer bị miệt thị ngoại hình gay gắt đến mức đồng nghiệp phải ra mặt bênh vực

XU, Theo PNVN 07:27 13/02/2023

Loạt sao Thái đình đám đã bất bình lên tiếng khi Mario Maurer bị chê bai vẻ ngoài hiện tại.

Mới đây, một bài viết trên diễn đàn Pantip nổi tiếng của Thái Lan đã gây chú ý khi công khai chê bai ngoại hình một nam diễn viên hàng đầu Tbiz. Không ai khác, đó chính là Mario Maurer - nam thần điển trai từng được rất nhiều khán giả yêu mến qua loạt dự án đình đám. Ngay lập tức, bài viết này đã khiến cư dân mạng xứ chùa vàng bàn tán xôn xao không ngừng.

Cụ thể, bài viết đề cập đến việc Mario Maurer không giữ dáng với gương mặt tròn, thân hình mập mạp. Chưa dừng lại ở đó, người đăng bài còn nhắc nhở nam chính Tình Người Duyên Ma nên kiểm soát cân nặng: "Giảm cân chút đi, lúc quay phim sẽ nhìn đẹp hơn. (Nhà sản xuất) Ann Thongprasom cũng nói suốt rồi mà xem ra chẳng chịu làm theo".

Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Mario Maurer bị miệt thị ngoại hình gay gắt đến mức đồng nghiệp phải ra mặt bênh vực - Ảnh 2.

Bài viết công khai chê bai ngoại hình của Mario Maurer trên diễn đàn Pantip thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng

Phía dưới bài viết, khán giả chia làm 2 luồng ý kiến. 1 số người cho rằng Mario Maurer nên giảm cân. Tuy nhiên, rất nhiều người khác lại không đồng ý với bài viết trên bởi nam diễn viên trông vẫn rất có vẻ ngoài thu hút và thân hình cũng không quá xấu để bị chê bai như vậy.

Trước việc đồng nghiệp bị chê ngoại hình, một số sao Thái đình đám như Boy Pakorn, Nicky Nachat, Jack Fanchan hay Carissa Springett cũng biết về chủ đề này và thể hiện sự bênh vực Mario Maurer. Tất cả họ đều cho rằng nam thần 8X vẫn rất điển trai và quan trọng, anh là một nghệ sĩ có tính cách tốt trong làng giải trí xứ chùa vàng.

Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Mario Maurer bị miệt thị ngoại hình gay gắt đến mức đồng nghiệp phải ra mặt bênh vực - Ảnh 3.

Jack Fanchan và Boy Pakorn lên tiếng bênh vực Mario Maurer

Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Mario Maurer bị miệt thị ngoại hình gay gắt đến mức đồng nghiệp phải ra mặt bênh vực - Ảnh 4.

Nicky Nachat, Carissa Springett cũng không nhịn được khi đồng nghiệp bị chê bai ngoại hình

Mario Maurer sinh năm 1988, là nam diễn viên và người mẫu nổi tiếng của Thái Lan. Tên tuổi của anh gắn liền với những tác phẩm đình đám gây tiếng vang lớn toàn châu Á như: Mối Tình Đầu, Tình Người Duyên Ma, Thầy Lang Trúng Mánh… Và mới đây nhất là Vì Em, tác phẩm hợp tác cùng bông hồng lai Yaya Urassaya.

Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Mario Maurer bị miệt thị ngoại hình gay gắt đến mức đồng nghiệp phải ra mặt bênh vực - Ảnh 6.

Mario Maurer từng là chàng trai trong mộng của biết bao thiếu nữ khi xuất hiện trong Mối Tình Đầu cùng nữ thần Baifern Pimchanok

Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Mario Maurer bị miệt thị ngoại hình gay gắt đến mức đồng nghiệp phải ra mặt bênh vực - Ảnh 7.
Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Mario Maurer bị miệt thị ngoại hình gay gắt đến mức đồng nghiệp phải ra mặt bênh vực - Ảnh 8.
Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Mario Maurer bị miệt thị ngoại hình gay gắt đến mức đồng nghiệp phải ra mặt bênh vực - Ảnh 9.

Một số hình ảnh hiện tại của nam thần 8X

Nguồn: Khaosod

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm