Chân dung con trai ruột 2 lần vô địch thế giới của Khánh Thi và chồng kém 11 tuổi

Li La, Theo Đời sống pháp luật 23:18 23/04/2024

Mới 9 tuổi nhưng Minh Cường khiến nhiều người nể phục bởi thành tích 2 lần vô địch dancesport thế giới.

Mới đây, con trai của Khánh Thi - Phan Hiển khiến cư dân mạng phải trầm trồ khi năm thứ hai vô địch thế giới hạng thiếu nhi 1 (6-9 tuổi) tại giải đấu dance sport Syllabus World Championship 2024. Thông tin của con trai hai nghệ sĩ dance sport nổi tiếng của Việt Nam nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Chân dung con trai ruột 2 lần vô địch thế giới của Khánh Thi và chồng kém 11 tuổi - Ảnh 2.

Minh Cường lần thứ 2 đoạt vô địch thế giới.

Được biết Minh Cường với tên gọi thân mật Kubi sinh năm 2015, là con trai đầu lòng của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Ngay từ nhỏ, Minh Cường đã tỏ ra đam mê dance sport giống bố mẹ. Chính vì thế cậu bé sớm được bố mẹ dạy bộ môn nghệ thuật thể thao này từ khi mới 2,3 tuổi.

Ngoài 2 năm vô địch Syllabus World Championship 2023, Minh Cường từng lập nhiều thành tích ấn tượng như đoạt 7 HCV Giải vô địch khiêu vũ thể thao nghệ thuật - Linedance quận 3 mở rộng 2022 (năm thứ 3 liên tiếp đoạt giải Vô địch); HCB Liên hoan Các ngôi sao khiêu vũ, thể thao Đà Lạt 2019…

Không chỉ gây ấn tượng nhờ năng khiếu nghệ thuật, Minh Cường còn thu hút sự chú ý khi ở tuổi lên 9 đã cao gần bằng bố Phan Hiển và có vẻ ngoài khôi ngô, hiền lành. Con trai của cặp nghệ sĩ còn là người sống tình cảm, nhường nhịn, biết quan tâm đến bố mẹ và các em. Minh Cường từng khiến nhiều người xúc động khi xem clip, ôm chặt bố Phan Hiển, tiễn bố đi công tác.

Cách giáo dục con cái của Phan Hiển và Khánh Thi cũng nhận được nhiều lời khen. Vợ chồng nữ kiện tướng không đặt gánh nặng học hành lên vai con mà khuyến khích con tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất.

Chân dung con trai ruột 2 lần vô địch thế giới của Khánh Thi và chồng kém 11 tuổi - Ảnh 3.

Khánh Thi - Phan Hiển và 3 con.

Chuyện tình cô - trò lệch nhau 11 tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển từng là tâm điểm chú ý của dư luận với nhiều soi mói, dị nghị và sự phản đối từ gia đình nhà trai. Đến khi mang bầu con trai đầu lòng là Minh Cường được 5 tháng rưỡi cô mới chính thức công khai.

Vượt qua sóng gió, cặp đôi gắn bó tới nay là gần 15 năm và trở thành hình mẫu gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang của showbiz Việt. Năm 2022, cặp đôi đã có đám cưới thế kỷ và nhận được sự chúc phúc từ gia đình hai bên, người thân và đồng nghiệp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày