Chấn động vụ 4 nữ sinh Ấn Độ bị 15 giáo viên bao gồm cả hiệu trưởng cưỡng hiếp tập thể nhiều lần suốt hơn một năm

Mộc Miên, Theo ĐS&PL 06:17 13/12/2021

Các nữ sinh đã bị lạm dụng bởi 15 giáo viên trong suốt một năm. Trong lúc các em bị xâm hại, chính các nữ giáo viên lại là người quay clip.

15 giáo viên, bao gồm cả hiệu trưởng tại một trường học ở thị trấn Bhiwadi, thuộc quận Alwar, bang Rajasthan, Ấn Độ, đã bị buộc tội cưỡng hiếp tập thể và lạm dụng tình dục 4 học sinh trong suốt một năm.

Chấn động vụ 4 nữ sinh Ấn Độ bị 15 giáo viên bao gồm cả hiệu trưởng cưỡng hiếp tập thể nhiều lần suốt hơn một năm - Ảnh 1.

4 nữ sinh Ấn Độ bị 15 giáo viên xâm hại (Ảnh minh họa)

Sự việc được đưa ra ánh sáng sau khi cha của một nạn nhân hỏi tại sao cô ấy không đi học. Nạn nhân đang học lớp 10 cho biết cô đã bị chính giáo viên và hiệu trưởng cưỡng hiếp tập thể. Nạn nhân đồng thời cáo buộc hai giáo viên nữ đã hợp tác với các giáo viên nam, quay video về hành động đồi bại này.

Nhân viên sở cảnh sát Mandhana Mukesh Yadav cho biết ba nạn nhân khác cũng đã lên tiếng và cảnh sát đang điều tra vụ việc, India Today đưa tin.

Trong quá trình điều tra, ba nạn nhân, gồm các học sinh lớp 3, 4 và 6 cho biết các bị cáo đã dọa giết nếu các em kể cho ai biết về vụ việc.

Khi một trong số các nạn nhân chia sẻ vấn đề này với một nữ giáo viên, chính người này đã "dụ dỗ" các nữ sinh, đề nghị họ "làm hài lòng" các nam giáo viên và hiệu trưởng.

"Sau đó, nữ giáo viên đã đưa tôi đến nhà của ba giáo viên nam - bao gồm cả của hiệu trưởng - nhiều lần. Tất cả các giáo viên đều uống rượu trong nhà. Sau đó, họ cởi quần áo của tôi và làm những điều sai trái với tôi", một trong những nạn nhân nói.

Trong khi đó, cha của một nạn nhân cho biết khi ông đến trường để khiếu nại với giáo viên về vụ việc, hiệu trưởng đã bác bỏ mọi cáo buộc và cho biết ông không có thông tin về trường hợp nào như vậy. Ông ta nói thêm rằng anh trai ông ta là một bộ trưởng. "Anh ta nói với tôi rằng nếu tôi phàn nàn, anh ta sẽ giết tôi", người cha nói.

Hiện, 15 giáo viên này đã bị cảnh sát bắt giữ với nhiều tội danh khác nhau. Ngoài ra, cảnh sát nước này vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ vụ việc.

Đây không phải là sự việc duy nhất khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ, trước đó, vào tháng 7/2018, vụ việc một nữ sinh 15 tuổi bị 3 giáo viên và 16 bạn cùng lớp cưỡng bức suốt 6 tháng cũng từng gây chấn động dư luận nước này.

Nạn nhân đã gửi đơn khiếu nại đến cảnh sát vào ngày 6/7/2018. Sau vụ việc, hiệu trưởng nhà trường, hai giáo viên và 4 nam sinh ở trường đã bị bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày