Chăm ngoan trên lớp chưa đủ, hội con ngoan trò giỏi còn mang cả sách vở, bài tập ra sân trường ngồi học trong ngày khai giảng

Lang Lang, Theo Helino 19:47 05/09/2019

Trong khi bạn bè xung quanh đang mải mê chơi game và xem văn nghệ trong ngày khai giảng, nam sinh này tự tìm niềm đam mê riêng bằng việc lật sách ra học bài.

Sáng nay (5/9), học sinh cả nước hân hoan chào đón lễ khai giảng năm học 2019. Từ mầm non cho đến phổ thông, các lứa học sinh đều mang tâm trạng vui vẻ hoà vào không khí nhộn nhịp khai trường khắp mọi nơi.

Năm nay là năm đầu các trường bắt đầu hạn chế thả bóng bay để bảo vệ môi trường, mà thay vào đó là các hoạt động khác tích cực hơn như thả bồ câu với hy vọng các ước mơ của học sinh sẽ được bay cao, bay xa hơn nữa. Ngoài các nghi thức quen thuộc, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn diễn ra thu hút sự chú ý của mọi trường trong sân trường. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng hứng thú, khi bên dưới vẫn có những bạn thay vì vỗ tay cổ vũ thì tranh thủ thời gian bổ sung kiến thức bằng việc học bài, làm bài tập giữa sân trường.

Với dòng ghi chú "Thanh niên lạc quan nhất đám đông, học bài trong ngày khai giảng", cùng tấm ảnh một nam sinh đang cúi đầu chăm chú xem sách. Bài viết trong thời gian ngắn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Chăm ngoan trên lớp chưa đủ, hội con ngoan trò giỏi còn mang cả sách vở, bài tập ra sân trường ngồi học trong ngày khai giảng - Ảnh 1.

Không xem văn nghệ cũng không sử dụng điện thoại, nam sinh gương mẫu tự ôn bài trong ngày khai giảng. (Ảnh: Hoàng Phúc/Group Trường người ta)

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn nữ đã gạt đi ngại ngùng mà xin chủ nhân bài viết thông tin nam sinh trong hình để kết bạn làm quen. Là một ngày vui học sinh nào cũng hào hứng, nhưng anh chàng này đã bỏ ngoài tai bao nhiêu cám dỗ mà tự chọn cho mình một thú vui riêng, đó là lật sách ôn bài ở sân trường trong ngày khai giảng.

Thế mới biết, để gây ấn tượng với các cô gái đâu nhất thiết phải body cơ bắp, hay soái ca học đường, chỉ cần chăm ngoan hiếu học thì lọt vào mắt xanh của ai đó đâu có khó. Không chỉ có mỗi nam sinh này đam mê học hành, dân mạng cũng nhiệt tình chia sẻ hình ảnh bạn bè của mình chăm chỉ, siêng năng mọi lúc mọi nơi khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Chăm ngoan trên lớp chưa đủ, hội con ngoan trò giỏi còn mang cả sách vở, bài tập ra sân trường ngồi học trong ngày khai giảng - Ảnh 2.

(Ảnh: Đỗ Phụng/Group Trường người ta)

Chăm ngoan trên lớp chưa đủ, hội con ngoan trò giỏi còn mang cả sách vở, bài tập ra sân trường ngồi học trong ngày khai giảng - Ảnh 3.

(Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Huyền/Group Trường người ta)

Chăm ngoan trên lớp chưa đủ, hội con ngoan trò giỏi còn mang cả sách vở, bài tập ra sân trường ngồi học trong ngày khai giảng - Ảnh 4.

(Ảnh: Dương Thuỳ Phan/Group Trường người ta)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm