Trấn Thành “đào” lại bí quyết tán đổ Hari Won, tiết lộ luôn lý do cưới 3 năm nhưng không bao giờ cãi nhau

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 02/03/2021

Trấn Thành đã có những chia sẻ chân thành về cuộc hôn nhân và chuyện hẹn hò với Hari Won, ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ lại đoạn clip nói về chuyện tình với Hari Won trong chương trình Vô Lăng Tình Yêu phát sóng vào cuối năm 2020. Theo đó, "A Xìn" đã không ngần ngại kể lại bí kíp 3 ngày tán tỉnh, cưa đổ được Hari Won. Đáng nói, phương thức của Trấn Thành cực kỳ đơn giản và hài hước: 1 tô mì sườn và 1 bữa lẩu dê. "Tôi nhớ hồi đó tôi cua Hari Won khá dễ dàng. Hẹn hò đến đêm thứ ba, tôi cua Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn và Hari Won đổ luôn. Mọi người nên biết, con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua cái bao tử", nam MC cho hay.

Không chỉ vậy, Trấn Thành còn tâm sự lý do anh cùng bà xã không bao giờ cãi nhau nữa: "Trong nửa năm đầu đó, có 1 lần chúng tôi gây lộn mà tôi tức đến mức độ tôi 'trả' Hari Won về cho mẹ của cô ấy. Tôi nói rằng tôi không thể ở với người phụ nữ này nữa. Tôi bước ra khỏi cửa thì Hari Won cũng dằn lòng, giữ tôi lại. Sau cú đó, tự nhiên 2 đứa hiểu nhau. Từ chuyện đó đến nay đã 3 năm mấy rồi chưa bao giờ gây lộn. Mà không gây lộn không phải vì tôi sợ cổ tuột canxi nữa mà là vì mình luyện được cách để không gây lộn nữa. Điều đó không giải quyết được gì cả".

Clip: Trấn Thành chia sẻ về cách tán đổ Hari Won (Nguồn: Facebook nhân vật)

Đáng chú ý, nam MC còn hài hước minh họa đoạn clip bằng dòng trạng thái: "Hồi đó tán bà Hari tưởng là cực nhất. Bây giờ ở với bả mới biết không gây lộn với bả còn cực hơn". Chia sẻ này càng khiến người xem càng thêm ngưỡng mộ tình cảm và sự gắn bó của cặp đôi. Thậm chí, nhiều ý kiến còn thích thú cho rằng nhìn vợ chồng nổi tiếng này lầy lội vậy thôi, chứ ai cũng biết cả hai yêu nhau đến nhường nào.

Trấn Thành “đào” lại bí quyết tán đổ Hari Won, tiết lộ luôn lý do cưới 3 năm nhưng không bao giờ cãi nhau - Ảnh 3.
Trấn Thành “đào” lại bí quyết tán đổ Hari Won, tiết lộ luôn lý do cưới 3 năm nhưng không bao giờ cãi nhau - Ảnh 4.

Sau khoảng thời gian "ăn cả thế giới" cùng nhau, Trấn Thành và Hari Won cuối cùng cũng về chung một nhà

Trấn Thành “đào” lại bí quyết tán đổ Hari Won, tiết lộ luôn lý do cưới 3 năm nhưng không bao giờ cãi nhau - Ảnh 5.

Chuyện tình cảm của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"

    Gia Kỳ - rich kid 2k3 từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì lấy thẻ đen làm thước kẻ, chi 100 triệu để bay cùng Ngọc Trinh hoá ra ngoài đời rất... khiêm tốn.
  • Đọc thêm