"Cậu bé vàng" của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á cùng người mẹ danh giá giờ đây ra sao?

Diệp Lục, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:54 03/09/2021

Sau gần một năm lâm bồn, con dâu của tỷ phú giàu nhất châu Á đã xuất hiện công khai trên truyền thông thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào cuối năm 2020, gia đình giàu nhất châu Á đã đón tin vui khi "cậu bé vàng", cháu trai đầu tiên của nhà tỷ phú Mukesh Ambani chào đời. Cậu bé được đặt tên là Prithvi Akash Ambani, chính thức trở thành người thừa kế tiếp theo của gia tộc giàu nhất châu Á này.

Hình ảnh tỷ phú Mukesh Ambani nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh cháu trai đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Gia tộc giàu nhất châu Á cũng nhanh chóng mở tiệc ăn mừng, thậm chí biến nơi ở của họ mang một màu xanh kỳ ảo để đánh dấu sự kiện trọng đại này. Tuy nhiên, ngay sau đó, "cậu bé vàng" cùng mẹ của đứa trẻ hoàn toàn mất hút trên truyền thông.

Cậu bé vàng của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á cùng người mẹ danh giá giờ đây ra sao? - Ảnh 1.

Tỷ phú Mukesh Ambani cười hạnh phúc bên cạnh cháu trai đầu tiên

Cậu bé vàng của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á cùng người mẹ danh giá giờ đây ra sao? - Ảnh 2.

Nơi ở của đại gia đình tỷ phú được phủ màu xanh để đánh dấu sự kiện trọng đại

Vào hôm 24/6, gia đình tỷ phú Mukesh Ambani đã cùng nhau xuất hiện tại cuộc họp đại hội đồng thường niên lần thứ 44 của Reliance Industries. Cuộc họp diễn trong bối cảnh Ấn Độ đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

Vợ chồng tỷ phú Mukesh đã gửi lời cảm ơn đến các nhân viên vẫn luôn cố gắng làm việc hết sức mình giữa đại dịch đồng thời họ cũng ca ngợi tinh thần của người Ấn Độ trong thời kỳ rất khó khăn này. Shloka Mehta, con dâu cả của tỷ phú giàu nhất thế giới cũng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ khi sinh con vào cuối năm ngoái.

Shloka Mehta mặc bộ quần áo hoa thanh lịch, cô cũng không đeo nhiều đồ trang sức và trang điểm nhẹ nhàng. Vào hôm 11/7, Shloka Mehta vừa đón sinh nhật lần thứ 31 một cách riêng tư. Cô đã nhận được rất nhiều lời chúc từ các thành viên trong gia đình nhà chồng.

Cậu bé vàng của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á cùng người mẹ danh giá giờ đây ra sao? - Ảnh 3.

Vợ chồng tỷ phú giàu nhất châu Á xuất hiện cùng với 3 người con trong sự kiện trước đây

Cậu bé vàng của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á cùng người mẹ danh giá giờ đây ra sao? - Ảnh 4.
Cậu bé vàng của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á cùng người mẹ danh giá giờ đây ra sao? - Ảnh 5.

Con dâu tỷ phú Ambani lần đầu xuất hiện sau khi sinh con trai

"Một cô gái xinh đẹp, giờ đã là một người vợ, người mẹ tuyệt vời. Thật vui khi thấy cháu ngày càng thăng hoa. Chúc cháu một tuổi mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật", một người thân trong gia đình tỷ phú Ambani gửi lời chúc đến cháu dâu Shloka Mehta.

Shloka Mehta có gia thế không hề tầm thường, cô là con gái út của một gia đình kinh doanh kim cương. Cô quen chồng từ năm 4 tuổi và cặp đôi học chung trường Quốc tế Dhirubhai Ambani ở Mumbai, trở thành bạn thân với nhau trong nhiều năm. Con dâu tỷ phú Ambani được nhận xét là một người phụ nữ thông minh và khéo léo.

Cậu bé vàng của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á cùng người mẹ danh giá giờ đây ra sao? - Ảnh 6.

Shloka Mehta trong hôn lễ xa hoa của mình

Trong khi các thành viên đều xuất hiện trước truyền thông thì hình ảnh hiện tại của "cậu bé vàng" hoàn toàn được giữ kín. Không có bất kỳ hình ảnh mới nào của đứa trẻ được lọt ra ngoài. Nhiều nguồn tin cho biết đây là cách để gia đình ông Ambani bảo vệ "báu vật" của họ khỏi sự dòm ngó của những đối tượng có mục đích xấu.

Chính vì vậy, có lẽ sẽ phải rất lâu nữa công chúng mới có thể nhìn thấy hình ảnh mới nhất của "cậu bé vàng". Tỷ phú Mukesh Ambani hiện đang nắm giữ trong tay 79 tỷ USD, ông là chủ tập đoàn đa ngành Reliance Industries và hiện đế chế kinh doanh này đang theo hướng công nghệ và thương mại điện tử.

Nguồn: SCMP, India Today

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm