Cậu bé 8 tuổi tiết kiệm tiền mua hoa hồng tặng tất cả các bạn nữ cùng lớp để không ai phải buồn trong ngày Valentine

Duy Vu, Theo Helino 17:59 16/02/2019

Vào ngày 14/2, cậu bé 8 tuổi Callum Drew đã bỏ tiền túi ra mua 68 đóa hoa hồng tặng các bạn nữ trong lớp để ai ai cũng thấy ấm lòng trong dịp Lễ Tình Nhân 2019.

Trong vài năm trở lại đây, Callum Drew, 8 tuổi, đã luôn lấy hoa từ cửa hàng nhà bà đem đến lớp tặng các bạn tại trường Lacey Gardens, thuộc thị trấn Louth, Lincolnshire, Anh.

Tiếc thay, bà của Callum mới mất vào đầu năm nay, còn cậu thì chưa muốn thói quen cho đi này phải dừng lại. Thế nên, cậu đã gây quỹ từ việc rửa xe, sau đó mua tổng cộng 68 đóa hoa hồng bằng lụa đi tặng các bạn nữ trong lớp dịp Valentine năm nay.

Cậu bé 8 tuổi tiết kiệm tiền mua hoa hồng tặng tất cả các bạn nữ cùng lớp để không ai phải buồn trong ngày Valentine - Ảnh 1.

Callum tặng tất cả các bạn trong lớp hoa hồng.

"Cháu không muốn các bạn nữ thấy buồn trong ngày Lễ Tình Nhân." - Callum chia sẻ. "Cháu từng làm vậy các năm trước của tiểu học rồi! Bạn nào cũng vui vẻ đến mức nhảy cẫng lên hết cả!"

Tuy nhiên, món quà lớn nhất đã được Callum chuẩn bị sẵn cho cô bạn gái của riêng mình, người vẫn thấy ổn với việc Callum tặng quà cho quá nhiều bạn khác giới như vậy. Đáng nói hơn cả, đây là Valentine đầu tiên mà cậu bé ga-lăng Callum có bạn gái. 

Cậu bé 8 tuổi tiết kiệm tiền mua hoa hồng tặng tất cả các bạn nữ cùng lớp để không ai phải buồn trong ngày Valentine - Ảnh 2.

Callum vẫn không bị bạn gái dỗi trong ngày Lễ Tình Nhân, dù đã công khai "thả thính" tất cả các bạn trong lớp.

"Tôi rất tự hào về cháu nó." - mẹ Callum nói trong xúc động. "Nó đã làm việc này suốt 4 năm nay rồi. Nó thường kiếm tiền bằng việc phụ giúp bà trong tiệm hoa, nhưng từ khi bà nó mất, Callum phải rửa 10 cái xe để kiếm tiền.

Bạn nữ nào trong lớp cũng để ý đến Callum (cũng phải thôi). Năm ngoái, khi cháu nó tặng hoa, chúng cứ hét lên rồi xúm vào ôm lấy nó." 

Theo Metro

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm