Cặp "phim giả tình thật" cực hot của sao "Zack & Cody" một thời chính thức chia tay, bảo sao Cole tụt dốc đến vậy

Lucy, Theo Helino 09:03 23/07/2019

Mặc dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ nhưng mối tình giữa sao "Zack & Cody" một thời cùng bạn gái Lili Reinhart vẫn không thể kéo dài thêm được nữa.

Đầu năm 2018, cặp đôi "Riverdale" chính thức xác nhận "phim giả tình thật" trong sự hân hoan của cộng đồng người hâm mộ. Từ đó đến nay, Cole SprouseLili Reinhart luôn là nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ công chúng vì độ đẹp đôi và tính ít khoe khoang của họ. Tuy nhiên, cuộc tình đẹp này đã chính thức chấm dứt cách đây không lâu.

Cặp phim giả tình thật cực hot của sao Zack & Cody một thời chính thức chia tay, bảo sao Cole tụt dốc đến vậy - Ảnh 1.

Mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn tại tiệc EW's Comic-Con tại San Diego, California vào ngày 20/7 vừa qua. Một nguồn tin cũng có mặt tại sự kiện ngày hôm đó đã tiết lộ sao nhí "Zack & Cody" một thời đã đến dự tiệc một mình và trông vô cùng chán nản. Người đó chia sẻ: "Anh ấy đã thật sự buồn bã. Cole nói với một người bạn rằng anh ấy và Lili không còn bên nhau nữa rồi. Anh ấy nghĩ chuyện giữa họ đã thật sự chấm dứt".

Một nguồn tin khác cũng xác nhận cùng tờ HollywoofLife rằng mặc dù cả hai đều đại diện cho toàn bộ ê-kíp của "Riverdale" tham dự tiệc Comic-Con nhưng họ lại tránh né nhau nhất có thể, trong mọi cuộc phỏng vấn lẫn chụp hình. Đó chính là lý do tại sao không hề xuất hiện ảnh chụp chung của Cole Sprouse và Lili Reinhart". Bên cạnh đó, việc Cole Sprouse xuất hiện với vẻ ngoài nhợt nhạt và gầy đi trông thấy cũng khiến công chúng hoang mang một phen. 

HÌnh ảnh nhợt nhạt, gầy còm của Cole Sprouse hôm qua khiến dân tình hoang mang, lo lắng

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm