Cặp đôi được ví như "tiên đồng ngọc nữ" bất ngờ lộ dấu hiệu âm thầm chia tay, phía đàng gái nói gì?

S.A, Theo Phụ nữ số 11:50 22/02/2024

Thông tin đôi trai tài gái sắc đã chia tay đang khiến cư dân mạng quan tâm.

Công khai hẹn hò khi tham gia The Face Vietnam, Nguyễn Hương Liên (sinh năm 2002, quê Hà Nam) và Phạm Tuấn Ngọc (sinh năm 1999, đến từ Hải Phòng) được gọi là cặp "tiên đồng ngọc nữ", trở thành cặp đôi nhận về nhiều tình cảm từ khán giả.

Sau khi chính thức nên duyên vào đầu tháng 8/2023, cặp đôi cũng thoải mái thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Cả hai quấn quýt từ hậu trường các chương trình, đồng hành trong cuộc sống lẫn công việc như cùng nhau tham gia show diễn, chụp ảnh cho nhãn hàng,...

Cặp đôi được ví như tiên đồng ngọc nữ bất ngờ lộ dấu hiệu âm thầm chia tay, phía đàng gái nói gì? - Ảnh 1.

Tuấn Ngọc - Hương Liên

Tuy nhiên thời gian gần đây, trên MXH bất ngờ rộ tin đồn Hương Liên - Tuấn Ngọc đã đường ai nấy bước. Nguyên nhân đến từ việc cả hai gần như không tương tác với nhau trên MXH nữa.

Trên trang cá nhân của Tuấn Ngọc, ảnh chụp chung với Hương Liên là từ tháng 9/2023, khi cả 2 đi diễn chung. Trang cá nhân của Hương Liên cũng không có bất cứ hình ảnh nào với Tuấn Ngọc.

Cặp đôi được ví như tiên đồng ngọc nữ bất ngờ lộ dấu hiệu âm thầm chia tay, phía đàng gái nói gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh gần nhất của Hương Liên và Tuấn Ngọc đã từ tháng 9/2023

Khi tham gia một sự kiện chung vào tháng 12/2023, cặp đôi xuất hiện cạnh nhau nhưng không có tương tác đặc biệt. Cả hai cũng chỉ đăng cá nhân lên MXH, không đăng ảnh cùng người yêu như nhiều cặp đôi khác. Hiện tại, cả 2 vẫn theo dõi đối phương trên Instagram nhưng trạng thái thờ ơ này khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc.

Cặp đôi được ví như tiên đồng ngọc nữ bất ngờ lộ dấu hiệu âm thầm chia tay, phía đàng gái nói gì? - Ảnh 3.

Hương Liên và Tuấn Ngọc tại một sự kiện

Sau đó mạnh ai người nấy đăng ảnh

Cặp đôi được ví như tiên đồng ngọc nữ bất ngờ lộ dấu hiệu âm thầm chia tay, phía đàng gái nói gì? - Ảnh 5.
Cặp đôi được ví như tiên đồng ngọc nữ bất ngờ lộ dấu hiệu âm thầm chia tay, phía đàng gái nói gì? - Ảnh 6.

Những bình luận thắc mắc từ cư dân mạng

Liên hệ với phía Hương Liên, quản lý cho biết Hương Liên từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại. Về phía Tuấn Ngọc, anh chàng không có bất cứ bài đăng công khai nào trên MXH trong gần 1 tháng vừa qua.

Trước đó, chuyện tình của Hương Liên - Tuấn Ngọc được dân tình ngưỡng mộ. Ngoài vẻ ngoài đẹp đôi, nhiều người còn thích thú vì sự chân thành của cả hai. Theo chia sẻ của Hương Liên, Tuấn Ngọc đã tỏ tình đến 3 lần trong năm mới nhận được sự đồng ý của cô.

“Trong suốt năm qua em nhận được 3 lần tỏ tình của anh. Có quá nhiều chuyện xảy ra xung quanh chúng ta nhưng đến cuối cùng vẫn là của nhau. Em không tin vào định mệnh cho đến khi gặp anh và anh yêu em” - Hương Liên viết.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trước đây