Cặp đôi được ship nhất hôm nay Thái Từ Khôn - Lisa (BLACKPINK): Hết ngắm mê man đến săn sóc ân cần, lại còn đẹp đôi

Eri, Theo Helino 22:20 09/01/2020

Sau họp báo ra mắt chương trình “Thanh xuân có bạn 2”, Thái Từ Khôn và Lisa gây bão cả Weibo lẫn Twitter vì quá đẹp đôi. Những khoảnh khắc đáng yêu giữa cặp đôi được dân mạng chia sẻ không ngừng.

Ngày 9/1, Lisa (BLACKPINK) và Thái Từ Khôn cùng có mặt trong họp báo chương trình "Thanh xuân có bạn 2" tại Quảng Châu (Trung Quốc). Ngay sau khi xuất hiện, em út BLACKPINK và Thái Từ Khôn nhanh chóng trở thành tâm điểm truyền thông vì nhan sắc đỉnh cao và quá đẹp đôi. Đặc biệt, những khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi được dân mạng chia sẻ không ngừng.

Ánh mắt của Thái Từ Khôn "dán chặt" vào Lisa khi cô nàng nhảy "Senorita"

Đáng yêu thế này, hỏi sao fan không ship cho được

Thái Từ Khôn dịu dàng chăm sóc Lisa trên sân khấu khiến shipper "rụng tim"

Thái Từ Khôn vui ra mặt khi Lisa bắt chước động tác chào của anh chàng

Cặp đôi được ship nhất hôm nay Thái Từ Khôn - Lisa (BLACKPINK): Hết ngắm mê man đến săn sóc ân cần, lại còn đẹp đôi - Ảnh 5.
Cặp đôi được ship nhất hôm nay Thái Từ Khôn - Lisa (BLACKPINK): Hết ngắm mê man đến săn sóc ân cần, lại còn đẹp đôi - Ảnh 6.

Cặp đôi nhan sắc chỉ cần đứng gần nhau đã tạo ra mỹ cảnh

Cặp đôi được ship nhất hôm nay Thái Từ Khôn - Lisa (BLACKPINK): Hết ngắm mê man đến săn sóc ân cần, lại còn đẹp đôi - Ảnh 7.

Sau khi họp báo, em út BLACKPINK và Thái Từ Khôn "dắt tay" nhau lên top trend Twitter và Weibo

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm