Cảnh sát đến nhà kiểm tra sợ rò rỉ khí ga tình cờ phát hiện ông bố giết 2 con và hành động với 2 đứa trẻ còn lại gây rùng mình hơn

Lệ Sa, Theo Trí thức trẻ 14:09 16/12/2020

Vụ án này được phát hiện mới đây đã gây xôn xao cả một khu vực ở tiểu bang California, Mỹ.

Đó là ngày Chủ Nhật sau Lễ Phục Sinh vừa qua, một người đàn ông có tên là Maurice Jewel Taylor Sr., 34 tuổi, sống ở California, Mỹ đã thực hiện hành vi tội ác không thể dung thứ: giết và phân xác 2 con, con trai Maurice Jr., 12 tuổi và con gái Maliaka, 13 tuổi.

Cảnh sát đến nhà kiểm tra sợ rò rỉ khí ga tình cờ phát hiện ông bố giết 2 con và hành động với 2 đứa trẻ còn lại gây rùng mình hơn - Ảnh 1.

Bé gái Maliaka (trái) và em trai Maurice Jr. là 2 nạn nhân xấu số của vụ việc

Cảnh sát đến nhà kiểm tra sợ rò rỉ khí ga tình cờ phát hiện ông bố giết 2 con và hành động với 2 đứa trẻ còn lại gây rùng mình hơn - Ảnh 2.

Hình ảnh của hung thủ khi bị cảnh sát giải về đồn được tờ Dailymail tiết lộ độc quyền

Chưa dừng lại ở đó, tài liệu tòa án còn tiết lộ rằng hung thủ sau khi gây án còn giữ lại thi thể của 2 nạn nhân trong nhà suốt 5 ngày và bắt 2 đứa con còn lại của mình phải sống cùng với xác của anh chị chúng. Maurice, làm công việc huấn luyện viên cá nhân (PT) đã đưa cho 2 con trai nhỏ, lần lượt 8 tuổi và 9 tuổi, xem thi thể trước khi nhốt chúng trong phòng và bỏ đói chúng.

Trong lúc đó, một trong những khách hàng của Maurice đã gọi điện báo cảnh sát sau khi không thể liên lạc được với hắn trong 1 tuần. Theo ABC7 đưa tin, trong thời gian California thực hiện lệnh phong tỏa, hắn đã chuyển sang hướng dẫn các học viên thông qua ứng dụng gọi điện trực tuyến.

Howard Kern là khách hàng của Maurice suốt 7 năm qua. Và vì lo lắng cho an nguy của gia đình Maurice, nhất là khả năng cả nhà gặp nạn vì bị rò rỉ khí ga nên người này đã gọi đến Lực lượng cứu hỏa quận L.A để yêu cầu cơ quan chức năng đến nhà Maurice kiểm tra.

"Tôi đã rất lo lắng. Chúng tôi lo sợ về nguy cơ nhà Maurice bị rò rỉ khí ga. Trong nhà của người đó có đến tận 6 người sinh sống, gồm 2 người lớn và 4 đứa trẻ" - Kern giải thích.

"Tôi biết là họ không hề rời khỏi nhà vì họ chẳng có tiền đi du lịch" - một khách hàng khác của Maurice nói.

Cảnh sát đến nhà kiểm tra sợ rò rỉ khí ga tình cờ phát hiện ông bố giết 2 con và hành động với 2 đứa trẻ còn lại gây rùng mình hơn - Ảnh 3.

Căn nhà nơi Maurice gây ra tội ác với 2 con

Được biết, Maurice được mô tả là một người đàn ông thanh lịch, nhạy bén và đáng tin cậy. Hắn chưa từng có tiền sử bạo lực hay lạm dụng gia đình.

2 nạn nhân được lực lượng cứu hỏa tìm thấy trong 2 căn phòng khác nhau. Cảnh sát xác định 2 đứa trẻ đã bị bố ruột đâm chết vào ngày 29/11 nhưng không rõ liệu chúng tử vong trước hay sau khi bị hung thủ phân xác. Cảnh sát cũng chưa tìm được nguyên nhân lý giải cho việc Maurice mau chóng nhận tội.

Ngày 8/12, Maurice chính thức bị buộc tội giết người và bạo hành trẻ em.

Qua điều tra, cảnh sát cũng biết được rằng mẹ của 2 đứa trẻ cũng có mặt tại nhà thời điểm các con bị sát hại nhưng cơ quan chức năng cho biết người phụ nữ này không phải là nghi phạm bởi vì những đứa con còn sống nói mẹ mình vô tội. Có vẻ như cô cũng bị chồng nhốt trong phòng của mình như các con. Người phụ nữ này đã tiến hành lấy lời khai với cảnh sát và hiện vẫn giữ liên lạc với 2 đứa con may mắn sống sót của mình.

Cảnh sát hiện đang tập trung điều tra về những manh mối xung quanh vụ việc. 2 đứa con còn sống của Maurice cũng đã hợp tác với cảnh sát để lấy lời khai.

Dự kiến, phiên tòa xét xử Maurice sẽ diễn ra vào ngày 21/12 sắp tới và hắn có thể sẽ phải đối mặt với mức án tối đa 57 năm tù giam cho hành vi man rợ của mình đối với 2 con. Bên cạnh đó, bạn bè của gia đình đang lập quỹ GoFundMe kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để giúp trang trải chi phí làm đám tang cho 2 đứa trẻ xấu số.

Cảnh sát đến nhà kiểm tra sợ rò rỉ khí ga tình cờ phát hiện ông bố giết 2 con và hành động với 2 đứa trẻ còn lại gây rùng mình hơn - Ảnh 4.

Nguồn: ATI

Cảnh sát đến nhà kiểm tra sợ rò rỉ khí ga tình cờ phát hiện ông bố giết 2 con và hành động với 2 đứa trẻ còn lại gây rùng mình hơn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm