Căn hộ cao cấp ở Bangkok đổ sập làm 4 người chết

Hồng Ngọc, Theo VOV 23:48 03/04/2021

Một căn hộ cao cấp ở Bangkok, Thái Lan bị cháy rồi đổ sập vào sáng 3/4 khiến 3 nhân viên cứu hộ và 1 người dân thiệt mạng.

Theo AFP, căn hộ 3 tầng ở khu dân cư cao cấp phía Tây Bangkok bị cháy vào khoảng 6h ngày 3/4. Đám cháy kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ rồi mới bị khống chế.

Đến sau 7h, khi lính cứu hỏa và nhân viên cứu hộ đang tìm kiếm bên trong thì căn nhà bất ngờ đổ sập. Vụ tai nạn khiến ít nhất 4 người chết, bao gồm 3 thành viên đội cứu hộ và 1 người sống trong ngôi nhà.

Căn hộ cao cấp ở Bangkok đổ sập làm 4 người chết - Ảnh 1.

Một ngôi nhà nằm trong khu dân cư cao cấp ở Bangkok bị cháy và sập, khiến ít nhất bốn người thiệt mạng (Ảnh: AFP)

Nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn, cùng việc ngôi nhà bị sập, vẫn đang được làm rõ. Tuy nhiên, ông Jiratthikorn Banjongkit, trưởng nhóm cứu hộ nói với AFP rằng, vụ cháy có thể là lý do chính khiến ngôi nhà bị sập.

Đến 17h (giờ địa phương), ông Banjongkit cho biết, còn một số người vẫn bị kẹt bên trong. Đội cứu hộ đang cố đưa họ ra ngoài.

Căn hộ cao cấp ở Bangkok đổ sập làm 4 người chết - Ảnh 2.

Thị trưởng Bangkok Aswin Kwanmuang cho hay, đội cứu hộ đang xác định các phương án để giải cứu người mắc kẹt. "Chưa có lối ra nào an toàn. Chúng tôi sẽ phải khoan từ từ, sử dụng các loại máy móc nhỏ để không khiến ngôi nhà sập thêm", ông Aswin Kwanmuang nói.

Song song đó, Thị trưởng Aswin cho biết cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Theo AFP, những vụ tai nạn sập nhà rất hiếm xảy ra ở Bangkok.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm