Cận cảnh Công Phượng tự chấn thương khiến thầy Park phá sản kế hoạch

HIẾU LƯƠNG (TỪ BALI, INDONESIA), Theo Trí Thức Trẻ 00:18 16/10/2019

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Indonesia ngay trên sân đối phương vào tối 15/10. Đây cũng là chiến thắng đậm nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo kể từ cuối năm 2018.

Cận cảnh Công Phượng tự chấn thương khiến thầy Park phá sản kế hoạch  - Ảnh 1.

Công Phượng không được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách chính thức trận đấu với Indonesia tối 15/10. Tuy nhiên, anh vẫn được đặt niềm tin, đồng thời, được dự báo sẽ vào sân thay người trong hiệp 2. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo cũng có suy tính như vậy. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính. Trong một tình huống cố gắng chuồi bóng khi đá ma cùng đồng đội trước trận đấu, Công Phượng đã gặp phải chấn thương. Khi ngã xuống anh vẫn cười rất tươi.

Cận cảnh Công Phượng tự chấn thương khiến thầy Park phá sản kế hoạch  - Ảnh 3.

Thế nhưng, khi đứng dậy, cơn đau bắt đầu ập đến. Công Phượng vừa đau vừa buồn cười tạo nên gương mặt đầy cảm xúc này.

Tiền đạo 24 tuổi ôm đầu gối trái nhưng vẫn chưa thể dừng cười với các đồng đội.

Cận cảnh Công Phượng tự chấn thương khiến thầy Park phá sản kế hoạch  - Ảnh 5.

Đến giờ nghỉ giữa hai hiệp, Công Phượng xuất hiện với chân trái quấn băng. Thế nhưng, không nhiều người biết anh đang gặp chấn thương.

Chỉ đến khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang-seo mới thông báo Công Phượng bị đau đầu gối khiến kế hoạch thay người ban đầu của ông bị phá sản. Đây cũng là điều đáng tiếc với cá nhân tiền đạo sinh năm 1995 khi anh lỡ cơ hội vào sân thi đấu. Trước một Indonesia phong độ đi xuống, Công Phượng đã được kỳ vọng sẽ nổ súng.

Cận cảnh Công Phượng tự chấn thương khiến thầy Park phá sản kế hoạch  - Ảnh 7.

Cơ hội vào sân vì thế chuyển sang cho Nguyễn Việt Phong, tiền đạo thuộc biên chế CLB Viettel.

Cận cảnh Công Phượng tự chấn thương khiến thầy Park phá sản kế hoạch  - Ảnh 8.

Kịch bản thay người phá sản nhưng HLV Park Hang-seo vẫn có thể an tâm khi các thành viên khác của đội tuyển Việt Nam làm tốt nhiệm vụ được giao.

Cận cảnh Công Phượng tự chấn thương khiến thầy Park phá sản kế hoạch  - Ảnh 9.

Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Tiến Linh lần lượt khai hoả giúp đội tuyển Việt Nam dẫn trước 3-0. Nếu Đỗ Hùng Dũng không sút trượt phạt đền, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có thể rời Bali với chiến thắng chung cuộc 4-1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm