Các "thánh soi" đã ra tay và tia được Công nương Kate Middleton cùng mẹ đẻ rất hay mặc đồ giống nhau

CHEE CHEE NF, Theo Helino 22:26 23/10/2018

Sự trùng hợp của mẹ con Công nương Kate đã dấy lên nghi vấn liệu có phải họ đang mặc đồ chung?

Công nương Kate của xứ Cambridge từ lâu đã được xem là biểu tượng thời trang của hàng triệu phụ nữ trên thế giới, và mẹ đẻ của cô cũng gây ấn tượng không kém bởi gu ăn mặc thanh lịch, quý phái. Bên cạnh đó, nhiều người tinh mắt còn nhận thấy bà Carole Middleton rất hay mặc đồ giống hệt với cô con gái yêu của mình.

Các thánh soi đã ra tay và tia được Công nương Kate Middleton cùng mẹ đẻ rất hay mặc đồ giống nhau - Ảnh 1.

Chiếc áo cam mà Công nương Kate và mẹ đẻ cùng mặc giống nhau.

Mặc dù đã bước sang tuổi 63 nhưng bà Carole Middleton vẫn không ngại khoác lên mình chiếc áo màu cam rực rỡ trên đường phố Chelsea những ngày vừa qua. Được biết, đây là mẫu áo khoác có giá 220 bảng (6,7 triệu đồng) hiệu Boden của Anh.

Thật trùng hợp là Công nương Kate cũng đã từng diện chiếc áo này trong một sự kiện vào hồi tháng 1 vừa qua. Lúc đó, cô còn đang mang bầu Hoàng tử Louis tháng thứ 5. Không biết, có phải mẹ con Công nương Kate mặc chung áo với nhau hay không nhưng sự trùng hợp này ngay lập tức đã lọt vào ống kính của các "thánh soi" trên Instagram. Trong khi bà Carole đi tất đen để che đi khuyết điểm của đôi chân thì Công nương Kate lại để chân trần mặc dù thời tiết vào hồi tháng 1 khá lạnh.

Đây không phải là lần đầu tiên, bà Carole và Công nương Kate mặc quần áo "sinh đôi" với nhau. Fan cũng từng bắt gặp họ cùng mặc chiếc váy xanh cô ban hiệu Reiss giống nhau trước đó. Chiếc váy vai bồng thanh lịch này có giá 139 bảng (4,2 triệu đồng) đã được bày bán từ năm 2008.

Các thánh soi đã ra tay và tia được Công nương Kate Middleton cùng mẹ đẻ rất hay mặc đồ giống nhau - Ảnh 2.

Bà Carole đã mặc chiếc váy này vào năm 2010 và 2 năm sau đó, Công nương Kate cũng diện tương tự.

Các thánh soi đã ra tay và tia được Công nương Kate Middleton cùng mẹ đẻ rất hay mặc đồ giống nhau - Ảnh 3.

Chiếc váy hoa văn có giá 4.000 USD (93 triệu đồng) hiệu Alexander McQueen đều được cả hai mẹ con Công nương Kate yêu thích.

Các thánh soi đã ra tay và tia được Công nương Kate Middleton cùng mẹ đẻ rất hay mặc đồ giống nhau - Ảnh 4.

Công nương đội chiếc mũ hiệu Jane Corbett trong đám cưới một người bạn vào năm 2009. Tới năm 2011, bà Carole cũng đội chiếc mũ giống như đúc trong lễ hội đua ngựa Hoàng gia.

Các thánh soi đã ra tay và tia được Công nương Kate Middleton cùng mẹ đẻ rất hay mặc đồ giống nhau - Ảnh 5.

Trong khi bà Carole đã mặc chiếc váy ren đỏ hiệu Collette Dinnigan từ năm 2010 thì mãi tới năm 2012, Công nương Kate mới diện nó tới một buổi khiêu vũ.

(Nguồn: D.M)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm