Buồn đời, ông chú Trung Quốc mang bếp ga ra ngồi nấu mì ăn ngay giữa đường cao tốc

Trang Tran, Theo Helino 13:45 29/08/2018

Người đàn ông này thậm chí còn mang cả bếp và bình ga lên để nấu như ở nhà mặc cho dòng xe ô tô tắc cứng và đâm vào nhau liên tiếp giữa trời mưa vì hành động của mình.

Vào sáng thứ 5 tuần trước, trên một đường cao tốc ở ngoại thành thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc), camera hành trình của một chiếc xe ô tô đã ghi lại được hình ảnh một người đàn ông ngồi xổm trên đường, ngay giữa dòng xe cộ để nấu mì ăn.

Người đàn ông kì lạ này thậm chí còn bê luôn cả bếp và bình ga cỡ lớn của nhà mình ra để nấu. Thời điểm đó, ngoài trời cũng đang mưa nhưng ông ta vẫn tiếp tục công việc của mình như bình thường. Sự việc thu hút sự quan tâm của nhiều lái xe qua đoạn đường cao tốc, và thậm chí nó còn khiến gây ra tai nạn giữa các xe ô tô.

Buồn đời, ông chú Trung Quốc mang hẳn bếp ga ra ngồi nấu mì ăn ngay giữa đường cao tốc

Cũng theo bản đồ trên điện thoại của người đi đường cảnh báo, cả đoạn đường dài bị ách tắc giao thông (đường màu đỏ) chỉ vì người đàn ông này. Phần mềm cũng thông báo lí do tắc đường với chú thích: "Có người đang nấu mì giữa đường".

Buồn đời, ông chú Trung Quốc mang bếp ga ra ngồi nấu mì ăn ngay giữa đường cao tốc - Ảnh 2.

Cảnh báo nguy hiểm và thông báo đoạn đường bị tắc trên bản đồ. Ảnh: Sohu

Sau đó, người đàn ông đã bị cảnh sát đưa ra khỏi "căn bếp" giữa đường quốc lộ của mình. Khi được điều tra về động cơ của sự việc, ông ta giải thích lý do làm nên hành động kì lạ này chỉ đơn giản vì gần đây tâm trạng của anh ta không được tốt.

Khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng Trung Quốc đều cho rằng đây là một trong những nguyên nhân gây ách tắc giao thông "khó đỡ" nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Người đàn ông trung niên ngồi trên quốc lộ nấu mì chỉ vì...buồn đời. Ảnh: Sohu

Cũng vì người đàn ông bỗng dưng ngồi giữa đường, cộng thêm trời mưa khiến nhiều xe ô tô đâm vào đuôi nhau, khiến cho đoạn cao tốc ở Phật Sơn càng thêm ách tắc nghiêm trọng.

(Theo Shanghaiist, Sohu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm