Bước ngoặt bất ngờ trong cuộc đời nữ ca sĩ cạo đầu xin lỗi fan vì hẹn hò

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 19:53 08/03/2024

Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ này là chủ đề được nhiều netizen quan tâm.

Từ vụ ồn ào Karina (aespa) viết thư xin lỗi vì công khai yêu tài tử Lee Jae Wook, khán giả đều không khỏi xót xa khi nghĩ đến đời sống cá nhân của người nổi tiếng ở Kbiz. Hẹn hò là điều "đại kỵ" đối với idol Hàn Quốc, nhưng điều này còn nghiêm trọng hơn với idol Nhật Bản. Từng có 1 idol Nhật Bản đã phải cạo đầu xin lỗi vì lỡ hẹn hò trong khoảng thời gian hoạt động với nhóm.

Minami Minegishi sinh năm 1992, cô ra mắt làng giải trí Nhật Bản vào năm 2005 với tư cách thành viên của team A thuộc nhóm nhạc đông dân nhất Jbiz AKB48. Vào tháng 1/2013, truyền thông Nhật bất ngờ tung ra hình ảnh nữ idol hẹn hò, qua đêm tại căn hộ của Alan Shirahama - thành viên nhóm nhạc đình đám GENERATIONS from EXILE TRIBE. Điều này vi phạm quy định cấm hẹn hò của các thành viên trong hệ thống AKB48.

Bước ngoặt bất ngờ trong cuộc đời nữ ca sĩ cạo đầu xin lỗi fan vì hẹn hò - Ảnh 2.
Bước ngoặt bất ngờ trong cuộc đời nữ ca sĩ cạo đầu xin lỗi fan vì hẹn hò - Ảnh 3.

Minami Minegishi vi phạm luật cấm hẹn hò của AKB48 và phải chịu sự chỉ trích nặng nề

Ngay lập tức, nữ idol phải hứng "cơn mưa" những lời chỉ trích dữ dội đến từ cộng đồng fan AKB48. Minami Minegishi nhận sự trừng phạt đầu tiên chỉ sau 1 ngày bị khui hẹn hò. Từ thành viên hot trong nhóm, nữ idol bị giáng chức xuống làm thực tập sinh. Giữa tâm bão chỉ trích, Minami Minegishi quyết định cạo đầu, đăng video khóc xin lỗi người hâm mộ công khai. Sự việc này đã làm chấn động truyền thông châu Á 1 thời.

Bước ngoặt bất ngờ trong cuộc đời nữ ca sĩ cạo đầu xin lỗi fan vì hẹn hò - Ảnh 4.

Đoạn clip nữ idol cạo đầu, khóc xin lỗi người hâm mộ từng gây chấn động 1 thời

Sau khi Minami Minegishi cạo đầu và ở ẩn hối lỗi, nhiều fan đã tha thứ cho cô. Vào tháng 8/2013, nữ idol chính thức trở lại đội hình AKB48 với tư cách nhóm trưởng của team 4. Người đẹp tiếp tục hoạt động sôi nổi trong AKB48 cho đến năm 2019. Nữ idol tuyên bố tốt nghiệp nhưng lễ tốt nghiệp của cô bị hoãn sang tận năm 2021 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Sau khi rời nhóm, Minami Minegishi mở kênh YouTube, đăng nhiều clip nội dung phong phú như ăn uống, cover vũ đạo… Tính đến nay, kênh YouTube của cô có 300.000 người theo dõi, còn tài khoản Instagram thu hút đến 483.000 người theo dõi. Cựu thành viên AKB48 còn ra mắt 1 sản phẩm chăm sóc da của riêng mình, ghi dấu ấn nhất định khi chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Bước ngoặt bất ngờ trong cuộc đời nữ ca sĩ cạo đầu xin lỗi fan vì hẹn hò - Ảnh 5.

Minami Minegishi tốt nghiệp khỏi AKB48 vào năm 2021, sau 16 năm gắn bó

Cô chuyển hướng kinh doanh và làm YouTuber

Đến năm 2022, nữ idol đình đám 1 thời tuyên bố kết hôn với Tetsuya Oyaizu - 1 thành viên của nhóm YouTuber nổi tiếng Tokai On Air. 2 vợ chồng thường xuyên đăng tải loạt ảnh đi du lịch vòng quanh thế giới hạnh phúc bên nhau. Có thể nói nữ idol từng phải cạo đầu 1 thời giờ đã có cuộc sống viên mãn trọn vẹn.

Minami Minegishi kết hôn với YouTuber Tetsuya Oyaizu vào năm 2022

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày