Buộc con mới sinh lên tà váy cưới rồi kéo vào lễ đường, cô dâu hứng rổ gạch đá từ cộng đồng mạng nhưng vẫn chống chế gây phẫn nộ hơn

Hồng Ngọc, Theo Helino 16:46 05/01/2020

Không những không tỏ ra hối lỗi trước hành động thiếu chín chắn của mình, bà mẹ trẻ còn đăng đàn phản pháo lại dư luận.

Mới đây, dân tình cộng đồng Wedding Shamming trên Reddit lại tiếp tục xôn xao khi một tài khoản đăng tải bức hình một cặp đôi bước vào lễ đường cùng đứa con – kết tinh tình yêu của họ.

Shona Carter-Brooks và chồng Johnathan đã tổ chức hôn lễ đáng mong chờ của mình tại một nhà thờ ở Tennessee, Mỹ. Có lẽ, vì đã có con nên họ mong muốn đứa trẻ cũng có mặt trong ngày trọng đại của cha mẹ. Thế nhưng cách làm của đôi vợ chồng dường như hơi thiếu suy nghĩ khi họ buộc đứa bé chỉ mới một tháng tuổi vào tà sau của váy cưới và để em bị kéo lê theo mỗi bước đi của mẹ.

Nhìn trong hình, có thể thấy các vị khách cũng không hề tỏ ra vui vẻ khi thấy cảnh tượng khác lạ này.

Buộc con mới sinh lên tà váy cưới rồi kéo vào lễ đường, cô dâu hứng rổ gạch đá từ cộng đồng mạng nhưng vẫn chống chế gây phẫn nộ hơn - Ảnh 1.

Cặp đôi bước vào lễ đường cùng đứa con sơ sinh của họ.

Buộc con mới sinh lên tà váy cưới rồi kéo vào lễ đường, cô dâu hứng rổ gạch đá từ cộng đồng mạng nhưng vẫn chống chế gây phẫn nộ hơn - Ảnh 2.

Đứa trẻ nằm yên, bị kéo lê theo mỗi bước chân của mẹ.

Buộc con mới sinh lên tà váy cưới rồi kéo vào lễ đường, cô dâu hứng rổ gạch đá từ cộng đồng mạng nhưng vẫn chống chế gây phẫn nộ hơn - Ảnh 3.

Các vị khách chú ý đến đứa bé khi cô dâu bước vào.

Bức hình sau khi được đăng tải liền thu hút sự chú ý của mọi người. Hầu hết đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của cặp đôi và để lại những bình luận trách móc:

"Ôi trời ơi, làm ơn hãy nói với tôi rằng đó không phải là em bé thật đi. Và nếu đó là thật… chuyện gì đang xảy ra vậy trời, không ai trong hôn lễ lên tiếng và nhấc đứa bé ra khỏi đó sao?"

"Ôi chúa ơi! Tại sao không có ai bế đứa bé tội nghiệp đó lên vậy?"

"Tôi cũng chẳng phải chuyên gia chăm sóc trẻ em gì nhưng tôi biết chắc rằng không ai nên để một em bé sơ sinh nằm lăn dưới sàn và bị kéo lê đi như thế".

Thậm chí có người còn tỏ ra nghi ngờ không biết đây có phải là con họ thật hay không khi để lại bình luận: "Tôi tự hỏi liệu có phải cô ấy vừa mượn được đứa bé ở đâu đó về?"

Không những thế, họ còn đồn đoán mỉa mai về lý do cặp vợ chồng này hành động như vậy: "Chắc cô nàng muốn tiết kiệm chi phí trông trẻ?"

Bức ảnh được phát tán lần đầu vào năm 2014 và gần đây lại trở nên viral một lần nữa khi được cư dân mạng "đào mộ". Tại thời điểm bức hình lần đầu gây xôn xao, đáp lại những lời chỉ trích kịch liệt, nhân vật chính không những không tỏ ra hối hận mà còn đăng đàn phản pháo khiến ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm. Cô cho rằng vợ chồng họ muốn làm gì là việc của họ và rằng họ có chúa che chở.

Buộc con mới sinh lên tà váy cưới rồi kéo vào lễ đường, cô dâu hứng rổ gạch đá từ cộng đồng mạng nhưng vẫn chống chế gây phẫn nộ hơn - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng trong ngày trọng đại.

Buộc con mới sinh lên tà váy cưới rồi kéo vào lễ đường, cô dâu hứng rổ gạch đá từ cộng đồng mạng nhưng vẫn chống chế gây phẫn nộ hơn - Ảnh 5.

Đứa con sơ sinh của họ.

Cô viết: "…Câu trả lời của chúng tôi là, chúng tôi muốn làm gì thì chúng tôi làm thôi, miễn là Chúa ở bên che chở thì mọi việc vẫn ổn. Đứa con một tháng tuổi của chúng tôi vẫn ổn". Không chỉ dừng lại ở đó, cô gái còn phẫn nộ ngược lại với những người bình luận về mình: "Ai trả tiền cho mấy bạn bình luận vậy, không ai cả! Vì vậy chúng tôi làm gì thì kệ chúng tôi".

Tuy đứa trẻ vẫn an toàn và hành động đó là việc riêng của cặp vợ chồng nhưng rõ ràng việc để một em bé sơ sinh bị kéo lê trên sàn như vậy không phải là điều hay ho. Bất chấp cô gái bị chỉ trích có tiếp thu và nhận lỗi hay không, bà mẹ trẻ vẫn đã có một kỷ niệm nhớ đời về ngày trọng đại của mình.

Nguồn: The Sun, E!News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm