Buff Sao tràn lan, NPH Liên Quân chấp nhận "tặng FREE" gần như mọi thứ kể cả Ryoma Ultraman

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:33 24/11/2020

Game thủ Liên Quân chơi server này gần như không cần nạp tiền vẫn có cả đống skin SS thậm chí là SSS sử dụng.

Thực trạng gian lận rank bằng thủ đoạn dàn xếp đã quá nhức nhối, không riêng gì máy chủ Mặt Trời mà ngay cả những server khác cũng chứng kiến hàng loạt điều khó tin. Có những nhà phát hành vào cuộc rất nhanh để lập lại "công lý", nhưng cũng có những nhà phát hành chẳng làm gì cả và cứ để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

Điển hình phải kể tới Netmarble, NPH Liên Quân Mobile ở Hàn Quốc có chính sách điều hành khá khác thường. Họ tặng miễn phí vô số item từ thường tới cao cấp thông qua các tính năng cơ bản, nhưng đi kèm với đó, chính sách chống gian lận của họ gần như là con số 0.

Buff Sao tràn lan, NPH Liên Quân chấp nhận tặng FREE gần như mọi thứ kể cả Ryoma Ultraman - Ảnh 1.

Gần 100% tỷ lệ thắng Rank của 1 Thách Đấu server Hàn Quốc

Netmarble đã không làm gì cả suốt cả năm qua trong việc chống gian lận. Cần nói thêm, đã có cả Clan Liên Quân Mobile VN ở Hàn Quốc có tên "Huynh Đệ VN" đã công khai tổ chức gian lận quy mô để chiếm giữ các vị trí cao nhất trong Top Thách Đấu.

Điều này đã khiến game thủ Penta Storm nói chung vô cùng tức giận. Họ đã gửi rất nhiều những hình ảnh tố cáo lên trên diễn đàn Naver để phản ánh tới đội ngũ điều hành Liên Quân Mobile phiên bản Hàn Quốc.

Buff Sao tràn lan, NPH Liên Quân chấp nhận tặng FREE gần như mọi thứ kể cả Ryoma Ultraman - Ảnh 2.

NPH Liên Quân ở Hàn đã bỏ mặc công tác chống gian lận suốt cả năm qua

Rất nhiều thành viên của Clan "Huynh Đệ VN" đã tổ chức gian lận, dàn xếp kết quả để tăng hàng trăm Sao trong thời gian ngắn. Trong Top 50 Thách Đấu của server Hàn luôn tràn ngập những nick có tên và clan tương ứng được game thủ Việt quản lý. Vì sợ bị đàm tiếu, những game thủ Việt ý thức kém này đã "thay tên đổi họ" sang các ký tự Hàn.

Buff Sao tràn lan, NPH Liên Quân chấp nhận tặng FREE gần như mọi thứ kể cả Ryoma Ultraman - Ảnh 3.

Ryoma Ultraman có giá 1 viên Đá Quý, chính sách bán như vậy là chưa có tiền lệ

Buff Sao tràn lan, NPH Liên Quân chấp nhận tặng FREE gần như mọi thứ kể cả Ryoma Ultraman - Ảnh 4.

Capheny skin bậc S được tặng miễn phí

Buff Sao tràn lan, NPH Liên Quân chấp nhận tặng FREE gần như mọi thứ kể cả Ryoma Ultraman - Ảnh 5.

Florentino Seven thì được tặng ở sự kiện đăng nhập 10 ngày

Chính điều này cộng với sự thờ ơ của Netnarble đã khiến Penta Storm giờ đây như vùng đất chết. Hiện tại, NPH Liên Quân không thể ngăn chăn tiêu cực chỉ còn biết đánh tặng tất cả những gì hấp dẫn nhất cho game thủ. Dĩ nhiên, người chơi phải hoàn thành một số điều kiện đơn giản để nhận thay vì lấy trực tiếp quà thông qua Hòm thư ingame.

Nhìn tình cảnh hiện nay của Liên Quân phiên bản Hàn, game thủ Việt không khỏi nao lòng. Bởi chính nạn gian lận tràn lan càng khiến những game thủ tâm huyết nhất phải quay lưng lại với trò chơi. Những người này thậm chí còn lên ý định chuyển sang bộ môn khác như là cách phản đối tiêu cực.

Ảnh: Internet

Buff Sao tràn lan, NPH Liên Quân chấp nhận tặng FREE gần như mọi thứ kể cả Ryoma Ultraman - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm