Bức ảnh chụp "Ngọc nữ số 1 Hong Kong" Vương Tổ Hiền lúc ốm nặng bất ngờ gây sốt vì quá tuyệt sắc

Nhã An, Theo Helino 20:35 22/04/2019

Chỉ là bức ảnh lúc ốm đau bệnh tật và có phần tiều tuỵ trong quá khứ, vậy nhưng người đẹp Vương Tổ Hiền vẫn nhận được vô số lời khen trên MXH.

Vương Tổ Hiền được mệnh danh là "Ngọc nữ Hong Kong" nức tiếng xứ Cảng Thơm bởi vẻ đẹp thanh tú. Những năm thập niên 80-90, Vương Tổ Hiền trở thành nhan sắc hàng đầu showbiz châu Á, chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ. Hình ảnh băng thanh ngọc khiết của người đẹp họ Vương cho đến tận bây giờ vẫn để lại ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ.

Mới đây, netizen xứ Trung truyền tay nhau 2 hình ảnh được chụp trong khoảng thời gian ốm nặng của Vương Tổ Hiền. Ngay lập tức, 2 tấm ảnh này gây sốt Weibo bởi nhan sắc đẹp đến choáng ngợp, bất chấp cả lúc mệt mỏi nhất của người đẹp. Trang QQ đã phải dùng dòng tít "Tiên nữ bị ốm" để miêu tả vẻ đẹp của bà.

Bức ảnh chụp Ngọc nữ số 1 Hong Kong Vương Tổ Hiền lúc ốm nặng bất ngờ gây sốt vì quá tuyệt sắc - Ảnh 1.

Hình ảnh gây sốt mạng xã hội ngày hôm nay. Vương Tổ HIền lúc ốm, phải đi truyền nước vẫn hết sức xinh đẹp với làn da trắng ngần, đôi môi đỏ, hàng lông mày lá liễu sắc nét

Bức ảnh chụp Ngọc nữ số 1 Hong Kong Vương Tổ Hiền lúc ốm nặng bất ngờ gây sốt vì quá tuyệt sắc - Ảnh 2.

Một bức ảnh khác của Vương Tổ Hiền. Dù rằng vẫn có nét tiều tuỵ trên gương mặt nhưng không thể phủ nhận được sắc đẹp của "Ngọc nữ Hong Kong" này

Rất nhiều bình luận xuýt xoa khen ngợi người đẹp xứ Cảng Thơm trên trang Weibo cùng nhiều diễn đàn khác: "Cô ấy đẹp quá, quả thật không hổ danh", "Mỹ nhân tuyệt sắc khác người thường", "Tuyệt sắc giai nhân", "Xinh đẹp và quá thần thái",....

Bức ảnh chụp Ngọc nữ số 1 Hong Kong Vương Tổ Hiền lúc ốm nặng bất ngờ gây sốt vì quá tuyệt sắc - Ảnh 3.
Bức ảnh chụp Ngọc nữ số 1 Hong Kong Vương Tổ Hiền lúc ốm nặng bất ngờ gây sốt vì quá tuyệt sắc - Ảnh 4.
Bức ảnh chụp Ngọc nữ số 1 Hong Kong Vương Tổ Hiền lúc ốm nặng bất ngờ gây sốt vì quá tuyệt sắc - Ảnh 5.
Bức ảnh chụp Ngọc nữ số 1 Hong Kong Vương Tổ Hiền lúc ốm nặng bất ngờ gây sốt vì quá tuyệt sắc - Ảnh 6.
Bức ảnh chụp Ngọc nữ số 1 Hong Kong Vương Tổ Hiền lúc ốm nặng bất ngờ gây sốt vì quá tuyệt sắc - Ảnh 7.

Nhan sắc ngày ấy của "Ngọc nữ số 1 Hong Kong" Vương Tổ Hiền

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm