Bức ảnh chụp kỷ niệm dịp Giáng sinh của gia đình 4 người không thể bình thường hơn nhưng chứa đựng chi tiết đặc biệt khiến MXH xôn xao

Thái Anh, Theo Nhịp sống Việt 02:29 06/10/2020

Ngày 25/12/2018, bức ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cách đây 2 năm, một bức ảnh Giáng sinh của một gia đình đã trở nên viral khắp các trang mạng xã hội nhờ sự xuất hiện của một nhân vật "đặc biệt" mà không phải ai cũng nhìn ra.

Cụ thể, bức ảnh được chia sẻ bởi Matthew Anderson đến từ Cambridge, Massachusetts, Mỹ, lên Twitter. Trong đó, Matthew đứng chụp cùng bố mẹ và em gái mừng dịp Giáng sinh. Ban đầu, tất cả mọi thứ đều trông có vẻ bình thường nên chẳng ai nghĩ bức ảnh kỷ niệm này có thể nhận về hơn 202.000 lượt thích, 36.600 lượt bình luận và 34.000 lượt chia sẻ lại. Cho bạn cơ hội nhìn kỹ lại bức ảnh một lần nữa thì bạn có nhìn thấy điều bất thường hay không?

Bức ảnh chụp kỷ niệm dịp Giáng sinh của gia đình 4 người không thể bình thường hơn nhưng chứa đựng chi tiết đặc biệt khiến MXH xôn xao - Ảnh 1.

Điều bất ngờ nằm ở túi của Matthew, chính là sự xuất hiện không ai ngờ đến của con chuột hamster của gia đình mang tên Olivanna thay cho chiếc khăn tay hình vuông thường thấy trên túi áo vest. Olivanna bí mật chui vào túi của Matthew, đến lúc chụp ảnh thì chường mặt và hai bàn chân ra. Bài đăng của Matthew nhận được nhiều tình cảm của mọi người trên khắp thế giới vì ai cũng cảm thấy con chuột hamster quá ư là đáng yêu.

Bức ảnh chụp kỷ niệm dịp Giáng sinh của gia đình 4 người không thể bình thường hơn nhưng chứa đựng chi tiết đặc biệt khiến MXH xôn xao - Ảnh 2.
Bức ảnh chụp kỷ niệm dịp Giáng sinh của gia đình 4 người không thể bình thường hơn nhưng chứa đựng chi tiết đặc biệt khiến MXH xôn xao - Ảnh 3.

"Bạn và con chuột hamster kia trông như thể sắp bắt đầu một cuộc phiêu lưu kỳ thú, giải quyết một bí ẩn", "Thần thái của bạn tự tin quá, không khác gì bạn và con hamster kia là một đội đặc nhiệm vô cùng ưu tú"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Bài đăng của Matthew khiến không ít người nhớ lại những trải nghiệm của bản thân, thời mà họ còn nuôi hamster và cho con vật vào túi đi đâu cũng kè kè theo bên mình. Điều đó giúp biến bài đăng của Matthew thêm thú vị và đầy sôi nổi.

- Tôi từng nuôi một con hamster và đặt tên là Pocket (túi) bởi vì tôi thường xuyên cho nó vào túi. Bức ảnh này làm mọi ký ức của tôi ùa về, cảm ơn bạn rất nhiều.

- Tôi cũng từng mang theo chú chuột của mình đi từ Edinburgh đến Stratford, Anh, 20 năm về trước. Nó nằm trong túi của tôi một cách ngoan ngoãn trong suốt quãng đường.

- Ôi con hamster của tôi cực kỳ thích ngồi trên túi áo của bố tôi khi ông đi lòng vòng khắp nhà.

Nguồn: Mirror, Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày