Brooklyn Beckham: bảnh lên nhờ người yêu mà lọm khọm cũng vì người yêu

Ni, Theo Helino 23:55 16/07/2019

Dường như khi yêu Chloe Moretz, phong cách ăn mặc của Brooklyn Beckham trông ổn và vào mắt hơn hẳn so với lúc yêu Hana Cross.

Brooklyn Bechkham tuy lẹt đẹt trong sự nghiệp nhưng lại khá hiếu chiến trong tình yêu. Bằng chứng là suốt nhiều năm nay, cái tên của cậu trai 20 tuổi này luôn được gắn liền với loạt diễn viên, người mẫu trẻ đang trên đà nổi tiếng. Đáng chú ý nhất, có lẽ là Chloe Moretz và Hana Cross. Chưa nói đến việc ai tốt ai xấu, ai mới là người hợp với Brooklyn nhưng rõ ràng là, khi còn sánh đôi bên người cũ, anh chàng ăn mặc tươm tất hơn hẳn khi yêu Hana.

Trong quá khứ, Brooklyn và Chloe từng được đánh giá là cặp đôi trẻ hot nhất nhì showbiz thế giới. Mỗi lần họ xuất hiện cùng nhau là một dịp dân tình được thể "rửa mắt" vì gu ăn mặc hết sức ăn ý. Dù chỉ mặc toàn đồ basic nhưng cách phối đồ hợp lý, ăn khớp với nửa kia đã giúp đôi chim câu thuở nào ghi điểm mạnh mẽ. Thời điểm ấy, street style của Brooklyn cũng rất ổn định. Anh chàng luôn ăn mặc gọn gàng, tóc tai vuốt vuốt nom rất bảnh tỏn, quả thực ra dáng con trai cả nhà Becks.

Bên cạnh street style đáng khen ngợi, cách họ "lên đồ" khi cùng đi sự kiện cũng rất ổn. Vẫn là concept "gọn gàng, thanh lịch, sang chảnh", trông cả hai như phiên bản trẻ hơn cả cặp Becks - Vic vậy. Không biết bản thân Brooklyn khi nhìn lại chính mình lúc ấy có tiếc không chứ người hâm mộ thì tiếc vô cùng. Vì sao? Vì style của cậu dạo này càng ngày càng đi vào ngõ cụt, tối tăm như đôi giày đen cậu diện để đi hẹn hò cùng Chloe thuở nào.

Chia tay Chloe và yêu Hana Cross cũng là lúc Brooklyn chạm đáy phong cách. Dường như với quý tử nhà Becks, việc ăn mặc tươm tất và ra dáng giờ cũng khó như cách cậu xây dựng sự nghiệp vậy. Không còn đẹp xuất sắc mọi lúc mọi nơi, giờ style của Brooklyn chông chênh hết sức. Đẹp được 2 hôm thì tệ tới 8 hôm trong tổng số 10 lần hé mặt ra đường, đấy, làm một phép tính nhanh như thế cho dễ mường tượng. Không biết Hana có gây ảnh hưởng gì đến người yêu không mà Brooklyn nếu không luộm thuộm cẩu thả thì hẳn sẽ lên đồ như một ông già. Hay vì không muốn tạo khoảng cách tuổi tác với bạn gái nên Brooklyn mới cố gồng mình để già hóa?

Kể cả lúc đi sự kiện, tức là lúc người ta ăn vận đỏm dáng nhất thì Brooklyn cùng cô người yêu cũng không mấy khi khiến người ta vừa mắt. Vì kịch bản vẫn lại xoay vần qua các tính từ: luộm thuộm, cẩu thả, già chát. Tột đỉnh của sự thất vọng chính là khi cả hai cùng mặc set đồ be đi dự chung kết Wimbledon 2019. Là một người mẹ, đồng thời là một nhà thiết kế thời trang, hẳn Victoria phải sốt ruột lắm khi thấy con trai kém sắc như vậy.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày