BOX Gaming ngược dòng cảm xúc trước Cerberus Esports, "nội tại" Huy Popper liên tục bị gọi tên!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 13/09/2021

Chiến thắng 3-2 đầy kịch tính trước "Khuyển vương" Cerberus Esports giúp BOX Gaming có được chiến thắng đầu tay trong ngày đầu ra quân.

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 của ĐTDV mùa Đông 2021 là cuộc chạm trán giữa BOX Gaming và Cerberus Esports. Đây được đánh giá là 2 đội tuyển ngang bằng về thực lực cũng như có lối chơi giao tranh tổng đẹp mắt.

Ngay trong ván đấu đầu tiên, lối chơi bài bản và nhanh gọn của BOX Gaming đã phát huy hiệu quả ấn tượng. Tuy nhiên ngay sau đó Cerberus Esports cũng đáp trả cực đanh thép với 2 chiến thắng và vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên BOX Gaming vẫn cho thấy sự tỉnh táo của mình để gỡ hòa rồi chiến thắng trong ván 5 quyết định.

BOX Gaming ngược dòng cảm xúc trước Cerberus Esports, nội tại Huy Popper liên tục bị gọi tên! - Ảnh 1.

Trong 1 kèo đấu đầy toan tính và hấp dẫn, BOX Gaming đã là những người có được niềm vui chiến thắng với tỉ số 3-2

Tuy nhiên chẳng phải các tuyển thủ mà điểm nhấn của trận đấu này lại là việc dự đoán của Huy Popper. Theo đó, chàng BLV này đã dự đoán game thủ 20Percent ra sân nhưng BOX Gaming lại quyết định để NDG thi đấu suốt cả 5 ván. Cộng đồng game thủ đồng loạt cà khịa rằng đội tuyển này lo ngại "nội tại" đoán ngược của Huy Popper nên đã tìm cách để "counter" và thành công.

BOX Gaming ngược dòng cảm xúc trước Cerberus Esports, nội tại Huy Popper liên tục bị gọi tên! - Ảnh 2.

Dự đoán của Huy Popper gây chú ý trước khi trận đấu giữa BOX Gaming và Cerberus Esports diễn ra

Chưa hết, ở trận đấu trước đó giữa FAP Esports và B2F Gaming, Huy Popper lại tiếp tục khiến khán giả Liên Quân ngỡ ngàng khi phát huy "nội tại" đáng sợ của mình. Ở ván 2 của kèo đấu này, B2F Gaming đã thi đấu xuất sắc và tràn vào nhà chính đối thủ sau khi thắng lợi giao tranh với cả 5 thành viên.

Tuy nhiên khi Huy Popper "nhanh miệng" gọi tên B2F Gaming chiến thắng thì bất ngờ lại xảy ra, FAP Esports thủ nhà thành công đầy bất ngờ rồi sau đó lật kèo và có luôn chiến thắng.

BOX Gaming ngược dòng cảm xúc trước Cerberus Esports, nội tại Huy Popper liên tục bị gọi tên! - Ảnh 3.

Tình huống tưởng chừng B2F Gaming đã thắng nhưng khi Huy Popper gọi tên B2F Gaming thì bất ngờ FAP Esports lật kèo thành công

Đó mới thấy nội tại của Huy Popper vẫn cực kỳ đáng sợ và không phải dễ dàng để hóa giải đâu đấy nhé!

BOX Gaming ngược dòng cảm xúc trước Cerberus Esports, nội tại Huy Popper liên tục bị gọi tên! - Ảnh 4.

Nội tại Huy Popper chẳng phải chuyện để đùa!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm