Bom tấn “Kiếm Vương Triều” chính thức ra mắt khán giả Việt trên ứng dụng VieON

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/12/2019

Đúng 19h ngày 6/12/2019, tập 1 của bom tấn cổ trang Hoa ngữ "Kiếm Vương Triều" sẽ được chính thức ra mắt người yêu phim tại Việt Nam độc quyền* trên ứng dụng VieON với khung giờ phát sóng gần như song song với Trung Quốc.

Bom tấn “Kiếm Vương Triều” chính thức ra mắt khán giả Việt trên ứng dụng VieON - Ảnh 1.

"Kiếm Vương Triều" là bộ phim được phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội, một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp được nhiều người yêu thích. Truyện phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân.

Bom tấn “Kiếm Vương Triều” chính thức ra mắt khán giả Việt trên ứng dụng VieON - Ảnh 2.

Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận được đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau. Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng "thích Tần" (ám sát Tần Vương - Tần Thủy Hoàng) nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt mà cũng rất lợi hại.

Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng), trưởng nữ môn phiệt quyền quý, thông minh văn võ song toàn, Đình Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều. Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ tàn độc của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

Bom tấn “Kiếm Vương Triều” chính thức ra mắt khán giả Việt trên ứng dụng VieON - Ảnh 3.

Bên cạnh dàn diễn viên thực lực, xinh đẹp như Lý Hiển, Lý Nhất Đồng, Kiếm Vương Triều còn chiếm được sự thu hút lớn cũng như bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương. Ông nổi tiếng là một nhà làm phim thương mại rất thành công ở Trung Quốc. Ông cũng là đạo diễn Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân ở nhà hát TCL Chinese, trên Đại lộ Danh vọng tại Hollywood. 

Dưới bàn tay Phùng Tiểu Cương, hình ảnh trong phim được chăm chút tỉ mỉ, không hề thua kém bộ phim Trần tình lệnh nổi tiếng vào mùa hè năm nay. Từng tình tiết nhỏ trong trailer ngắn ngủi đều thể hiện sự tinh tế và tài năng của đạo diễn lừng danh. Cộng đồng mạng xứ Trung dự đoán rằng, Kiếm vương triều sẽ là bộ phim hot trong thời gian tới.

Bom tấn “Kiếm Vương Triều” chính thức ra mắt khán giả Việt trên ứng dụng VieON - Ảnh 4.

Một điểm đáng chú ý khác là dàn diễn viên gạo cội trong phim với những gương mặt quen thuộc như Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông, Diêu Địch… đều là những diễn viên phái thực lực, thu hút không ít sự quan tâm của khán giả trong và ngoài Trung Quốc.

*Thời hạn độc quyền phim: từ 8/12/2019 đến 6/1/2020 (theo cấp quyền từ TKL và Hongkong International Group Limited).

VỀ VIEON

Ứng dụng OTT VieON chuyên cung cấp các nội dung giải trí kỹ thuật số có bản quyền trên đa nền tảng tại Việt Nam. VieON sở hữu kho nội dung bản quyền, chất lượng cao vô cùng phong phú từ những gameshow mới nhất đến bộ phim truyền hình chất lượng cao trong và ngoài nước. Truy cập vieon.vn hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để theo dõi phim Chiếc lá cuốn bay và hàng nghìn giờ nội dung phim/show khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm