Bom tấn được xem nhiều nhất 2023 thống trị 92 quốc gia, đạt điểm tuyệt đối nhờ nam chính diễn đỉnh đến nghẹt thở

Thành Vũ, Theo Phunuso 16:24 22/12/2023

Đây chắc hẳn là bộ phim xuất sắc toàn diện nhất dịp cuối năm nay.

Theo phía nền tảng Amazon Prime tiết lộ, Reacher mùa 2 đã trở thành dự án phim có lượt xem cao nhất trong năm 2023, chỉ mất 3 ngày để vượt qua thành tích về view của mùa 1. Trước đó, mùa 1 của Reacher vượt mốc 1,84 tỷ phút xem, trở thành một trong những series "gây sốt" do Amazon sản xuất.

Ngoài ra, Reacher mùa 2 còn đứng hạng 1 tại 92 quốc gia, cho thấy mức độ phủ sóng của dự án hành động này với khán giả. Đây chắc chắn là 1 trong những siêu phẩm truyền hình hot nhất toàn cầu vào dịp cuối năm 2023.

Bom tấn được xem nhiều nhất 2023 thống trị 92 quốc gia, đạt điểm tuyệt đối nhờ nam chính diễn đỉnh đến nghẹt thở - Ảnh 1.
Bom tấn được xem nhiều nhất 2023 thống trị 92 quốc gia, đạt điểm tuyệt đối nhờ nam chính diễn đỉnh đến nghẹt thở - Ảnh 2.

Reacher là bộ phim thống trị toàn cầu và được xem nhiều nhất nền tảng năm 2023

Không chỉ có thành tích khủng về số liệu, Reacher mùa 2 còn được lòng cả giới phê bình khi nhận chứng nhận "cà tươi" 100% bởi Rotten Tomatoes, trong khi đó mức độ tích cực phía khán giả lên đến 83%. Bộ phim mang đề tài hành động thuần túy gây bất ngờ khi có thành tích gần như hoàn hảo ngay từ khi ra mắt.

Bom tấn được xem nhiều nhất 2023 thống trị 92 quốc gia, đạt điểm tuyệt đối nhờ nam chính diễn đỉnh đến nghẹt thở - Ảnh 3.

Phim đạt "cà tươi" 100%

Nhiều chuyên trang đánh giá dành lời khen ngợi nhiều nhất về Reacher mùa 2 ở yếu tố... hài hước. Trang Sydney Morning Herald nhận xét "Để vượt qua cái bóng của loạt phim Reacher của Tom Cruise thì bộ phim này cần phải 'ngốc nghếch' hơn. Mùa mới dường như đã làm được điều đó". Guardian thì đánh giá phim "có chút sến nhưng rất hài hước". Phía WXIX-TV thì khen ngợi phim có nhiều "miếng hài" nhưng vẫn không thiếu những pha hành động, "nốc ao" cực đỉnh.

Bom tấn được xem nhiều nhất 2023 thống trị 92 quốc gia, đạt điểm tuyệt đối nhờ nam chính diễn đỉnh đến nghẹt thở - Ảnh 4.
Bom tấn được xem nhiều nhất 2023 thống trị 92 quốc gia, đạt điểm tuyệt đối nhờ nam chính diễn đỉnh đến nghẹt thở - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, nam chính Alan Ritchson cũng là tâm điểm và được truyền thông Hollywood dành lời khen. Anh được ví như siêu sao hành động thế hệ mới khi mang đến nhiều cảnh hành động nghẹt thở, gay cấn, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì diễn xuất ổn ở những cảnh đòi hỏi pha trò hay cảm xúc. Trong phim, anh thủ vai Reacher - một cựu sỹ quan cảnh sát tài năng bất ngờ bị bắt vì tội giết người. Về sau, anh được thả ra nhưng đổi lại phải giúp phía cảnh sát điều tra, giải mã hàng loạt những vụ án bí ẩn, cũng như chống lại những kẻ ác nguy hiểm.

Bom tấn được xem nhiều nhất 2023 thống trị 92 quốc gia, đạt điểm tuyệt đối nhờ nam chính diễn đỉnh đến nghẹt thở - Ảnh 6.
Bom tấn được xem nhiều nhất 2023 thống trị 92 quốc gia, đạt điểm tuyệt đối nhờ nam chính diễn đỉnh đến nghẹt thở - Ảnh 7.

Alan Ritchson là ngôi sao của phim

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày