"Bóc trần" nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào "chấp" đàn em với visual đỉnh cao

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 18/10/2020

Hình ảnh lột tả nhan sắc không qua chỉnh sửa photoshop của dàn sao tham dự Kim Ưng tối ngày hôm nay khiến công chúng xôn xao.

Tối ngày hôm nay, Lễ trao giải Kim Ưng 2020 đã được diễn ra với quy mô hoành tráng, nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Người hâm mộ dồn sự chú ý dành cho các nghệ sĩ đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Đào, Victoria Tống Thiến, Vương Nhất Bác, Ngu Thư Hân,... khi họ chiếm sóng Weibo với những hình ảnh đẹp lung linh do studio đăng tải.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, khi cùng tham gia phỏng vấn tại thảm đỏ sự kiện, nhan sắc của các nghệ sĩ lại khiến nhiều người thất vọng, đặc biệt là Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria. Cô lộ nhan sắc kém lung linh, không "ảo diệu" so với ảnh đã được photoshop chỉn chu.

Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 2.
Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 3.

Victoria khiến nhiều người thất vọng với hình ảnh quá "dừ", kiểu tóc khiến cho cô nàng như già đi nhiều tuổi. Nhan sắc của Nữ thần Kim Ưng kém phần rạng rỡ, trẻ trung

Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 4.
Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 5.

Ngược lại, "Thánh lố" Ngu Thư Hân nhận được rất nhiều lời khen với hình ảnh dịu dàng, ngọt ngào

Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 6.
Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 7.

Gương mặt Vương Nhất Bác lại bị nhận xét là sưng phù

Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 8.
Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 9.

Nam thần một thời Lý Dịch Phong lộ dấu hiệu mệt mỏi, quầng thâm mắt lộ rõ

Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 10.
Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 11.

Ngôi sao nhận được nhiều lời ngợi khen nhất là Lưu Đào. Dù rằng mỹ nhân lớn hơn đàn em nhiều tuổi nhưng so về nhan sắc và thần thái, người đẹp hoàn toàn lấn lướt

Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 12.
Bóc trần nhan sắc dàn sao Kim Ưng khi không có PTS: Victoria gây thất vọng, Lưu Đào chấp đàn em với visual đỉnh cao - Ảnh 13.

Châu Bút Sướng cũng lộ nhan sắc kém rạng rỡ, tươi tắn, bọng mắt tố cáo tuổi tác

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày