Tầng Lớp Itaewon (2020)

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: "Thánh tát" Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 12/03/2020

Hóa ra mỗi nhân vật ở Tầng Lớp Itaewon đều có một nỗi ám ảnh vô cùng đáng yêu cho riêng mình.

Người là chủ tịch tập đoàn khét tiếng, kẻ thì mắc bệnh chống đối xã hội, cáu lên là đánh,... các nhân vật trong Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) toàn thuộc dạng "sừng sỏ", sẵn sàng nghênh chiến với cả thế giới khi cần. Thế nhưng mỗi nhân vật lại có một nỗi sợ riêng mà mới đây đã bị cư dân mạng bóc mẽ.

1. Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) - nhân vật được nhiều gái xinh mê nhất phim có điều vẫn luôn sợ bị crush cho vào vùng "friend zone"

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: Thánh tát Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon - Ảnh 1.

2. Jo Yi Seo (Kim Da Mi) - chả sợ ai trên đời, già trẻ gái trai chị đây đánh hết, sợ mỗi anh chủ kiêm crush Park Sae Ro Yi.

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: Thánh tát Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon - Ảnh 2.

3. Oh Soo Ah (Kwon Nara) - người gây ra bao sóng gió trong tình trường ở Tầng Lớp Itaewon. Có hẳn hai người crush, một là con chủ tịch, còn lại là cậu bạn thân 10 năm. Tuyên ngôn sống: Thế gian đầy người thích chị nhưng chị vẫn sợ crush thích người khác!

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: Thánh tát Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon - Ảnh 3.

4. Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) - pháp danh "Thích Bắt Qùy": Không sợ trời, không sợ đất, chết cũng chẳng sợ, sợ mỗi Sae Ro Yi không chịu quỳ dưới chân mình.

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: Thánh tát Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon - Ảnh 4.

5. Ma Hyun Yi (Lee Joo Young): Nhan sắc có thừa, nam nữ chị đây đều chinh phục được hết, sống ở nơi mà đồng tính, chuyển giới bị kì thị nhưng chị đây không sợ, sợ mỗi không có tiền chuyển giới nên phải nai lưng ra làm đầu bếp ở DanBam để kiếm tiền.

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: Thánh tát Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon - Ảnh 5.

6. Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) - đẹp trai, tự lập, con nhà giàu, mỗi tội không có được trái tim crush. Chiếm Jangga cũng chỉ vì muốn crush yêu mình có điều, Geun Soo vẫn luôn sợ dù có trở thành chủ tịch Jangga thì trái tim crush cũng không thuộc về anh.

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: Thánh tát Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon - Ảnh 6.

7. Choi Seung Kwon (Ryu Kyung Soo) - Mới đi bar hai lần trong đời, thậm chí lần thứ hai còn mới đến cửa đã phải về nhưng Kyung Kwon vẫn mê bar đến điên đảo, thậm chí còn chỉ dạy cho anh chủ Sae Ro Yi cách quẩy trên bar cho đúng điệu. Đời anh hổ báo chẳng sợ gì, chỉ sợ không có người rủ đi bar.

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: Thánh tát Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon - Ảnh 7.

8. Kim Toni (Chris Lyon) - Thanh niên ngoại quốc đến DanBam xin làm phục vụ. Phương châm sống: "Tôi là người Hàn mà". Đời Toni có nhiều nỗi sợ nhưng sợ nhất vẫn là không tìm được bố.

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: Thánh tát Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon - Ảnh 8.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bóc mẽ nỗi sợ của biệt đội Tầng Lớp Itaewon: Thánh tát Kim Da Mi chả sợ gì, chỉ lo mất lòng anh chủ Park Seo Joon - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tầng Lớp Itaewon/Itaewon Class Vietnam Fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm