Bobby chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bệnh nhi sơ sinh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/09/2021

Tã trẻ em Bobby đã ủng hộ hơn 1 triệu sản phẩm tã trẻ em và khăn ướt tới hơn 20 bệnh viện tuyến đầu, hỗ trợ y bác sĩ trong công tác chữa trị bệnh nhân Covid-19, đặc biệt là chăm sóc các bé sơ sinh.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lần thứ 4 diễn biến phức tạp với biến chủng mới, gây ra hậu quả nặng nề, trong đó có rất nhiều thai phụ mắc bệnh, điều trị, chăm sóc các thai phụ đòi hỏi áp lực lớn vì đó là sinh mạng của cả mẹ và con. Ngoài ra, do dịch bệnh, tại các bệnh viện phụ sản cũng quá tải các em bé sơ sinh chưa được cha mẹ đón về do cách ly.

Những chiếc tã yêu thương, hỗ trợ y bác sĩ tuyến đầu chăm sóc trẻ sơ sinh

Thấu hiểu tình trạng khẩn cấp và khó khăn này, nhãn hiệu tã giấy và khăn ướt trẻ em Bobby trong thời gian vừa qua cũng đã rất tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, tương trợ bệnh nhân. Trong tháng 8, Bobby mở rộng hoạt động, hỗ trợ hơn 300.000 sản phẩm thiết yếu là tã giấy và khăn ướt Bobby tới các bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh, nơi trực tiếp chăm sóc và chữa trị cho các bệnh nhân Covid là thai phụ, em bé sơ sinh và các em bé chưa được người nhà đón về.

Bobby chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bệnh nhi sơ sinh - Ảnh 1.

Hàng xe chở tã trẻ em, khăn ướt Bobby tới các bệnh viện dã chiến

Bobby chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bệnh nhi sơ sinh - Ảnh 2.

Tã trẻ em Bobby đã trao tặng hơn 1 triệu sản phẩm tới hơn 20 bệnh viện dã chiến, phong tỏa trên cả nước, hỗ trợ công tác chăm sóc các bé sơ sinh trong thời dịch

Đặc biệt, Bobby đã cấp tốc gửi hơn 130.000 sản phẩm tới Trung tâm HOPE - Bệnh viện Hùng Vương (thành lập khẩn cấp để hỗ trợ các bé có mẹ bị nhiễm Covid-19), dù trong điều kiện di chuyển rất khó khăn giai đoạn giãn cách siết chặt. Sau đó, số hàng tương tự cũng được chuyển tới Bệnh viện Từ Dũ, nơi cũng đang chăm sóc và điều trị rất nhiều trẻ sơ sinh.

Bobby chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bệnh nhi sơ sinh - Ảnh 3.

Các nhân viên y tế tại Bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM vui mừng nhận lô hàng tã trẻ em và khăn ướt

Bobby chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bệnh nhi sơ sinh - Ảnh 4.

Những chiếc tã với bề mặt cotton siêu mềm khô thoáng, ngừa hăm, hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ trẻ sơ sinh tại các bệnh viện phụ sản, bệnh viện dã chiến

Từ khi dịch khởi phát từ năm 2020 đến nay, nhãn hàng Bobby đã ủng hộ hơn 1 triệu chiếc tã trẻ em và khăn ướt Bobby đến hơn 20 bệnh viện tuyến đầu, bệnh viện bị phong tỏa tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, hỗ trợ các y bác sĩ trong quá trình chăm sóc, điều trị các bệnh nhi nhỏ tuổi, các bé sơ sinh.

Lan tỏa tinh thần chống dịch tới cộng đồng mẹ bỉm sữa

Bên cạnh các chương trình ủng hộ sản phẩm trực tiếp, nhãn hàng Bobby cũng triển khai nhiều hoạt động cộng đồng lan toả tinh thần đoàn kết chống dịch tới hàng triệu bà mẹ tại Việt Nam. Trong tháng 7, thông qua chương trình "Bobby cùng mẹ chung tay đánh bay Covid-19", Bobby đã quyên góp thành công 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ và tiếp sức của hàng triệu bố mẹ có con đang sử dụng sản phẩm Bobby.

Bobby chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bệnh nhi sơ sinh - Ảnh 5.

Đại diện thương hiệu Bobby cho biết: "Là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng hàng đầu, Bobby sẽ tiếp tục tích cực triển khai các hoạt động tương trợ cộng đồng và hỗ trợ công tác chống dịch, đặc biệt là đối với nhóm chống dịch tuyến đầu và các đối tượng là em bé mới sinh bị ảnh hưởng do dịch. Tại nhà máy sản xuất, chúng tôi cũng đang cố gắng mỗi ngày để bảo vệ sản xuất và duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa an toàn. Chúng tôi tin tưởng bằng sự đoàn kết, chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này, cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày