“Bỏ túi” phương pháp ôn thi siêu tốc trước kỳ thi THPT Quốc Gia

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 14/03/2017

Bộ sách “Phương pháp siêu tốc chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017” vừa được phát hành và ra mắt trước kỳ cận kề đã nhận được không ít lời khen ngợi từ các nhà chuyên môn cũng như học sinh.

Đặc biệt, các học sinh tương tác với các tác giả, nhóm hỗ trợ chuyên môn, các giáo sư có uy tín 24/24 bằng facebook thông qua nhóm kín.

Món quà thiết thực cho hàng triệu học sinh THPT

Bộ sách Phương pháp siêu tốc chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017 do Công ty phát hành sách SPBook và vừa được ra mắt trong sự đón chào, háo hức của hàng nghìn, hàng triệu học sinh THPT sắp bước vào kỳ thi tới.

Bộ sách ra mắt không chỉ là món quà của những người làm giáo dục có chuyên môn mà còn tạo cho học sinh ôn tập bằng phương pháp tối ưu hóa kiến thức nhưng vẫn đảm bảo đủ để học sinh vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

“Bỏ túi” phương pháp ôn thi siêu tốc trước kỳ thi THPT Quốc Gia - Ảnh 1.

Bộ sách “Phương pháp siêu tốc chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017” ra mắt là món quà cho hàng triệu học sinh sắp bước vào kỳ thi năm nay.

Theo đó, bộ sách có nhiều điểm mới được đánh giá cao gồm:

Tích hợp mindmap: Mindmap hay Sơ đồ tư duy là một trong những phương pháp ghi nhớ hiệu quả do tác giả Tony Buzan sáng tạo ra. Ông là Nhà nghiên cứu chuyên sâu về các hoạt động của não bộ - chuyên viết về các nguyên tắc của trí nhớ.

Bám sát xu hướng đề thi năm 2017: Kì thi THPT Quốc gia 2017 với nhiều thay đổi về nội dung , hình thức thi cũng như hình thức đánh giá khiến không ít các thầy cô và các em học sinh băn khoăn về phương pháp dạy, học, ôn thi sao cho phù hợp và hiệu quả.

“Bỏ túi” phương pháp ôn thi siêu tốc trước kỳ thi THPT Quốc Gia - Ảnh 2.

Nhiều học sinh thích thú với bộ sách vừa ra mắt.

Phân dạng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng học sinh: Phân dạng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng học sinh, từng mục tiêu điểm số cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của bộ sách mà chúng tôi hướng tới.

Nhóm kín facebook hỗ trợ học tập 24/24: Các nhóm kín này sẽ là nơi tiếp nhận và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của các em liên quan đến Sách và các môn học. Hỗ trợ giải đáp 24/24, chỉ cần các em hỏi, SPBook là những tác giả, đội ngũ CTV là các thầy cô giáo giỏi, các CTV là sinh viên lớp chất lượng cao trả lời.

Tương tác học tập từ bộ sách qua facebook

Theo đánh giá của nhiều học sinh tại buổi lễ ra mắt vừa qua thì việc bộ sách ra đời cộng với những điểm ưu việt trên đã khiến rất nhiều học sinh háo hức, chờ đón. Đặc biệt, theo đánh giá của các học sinh vì việc có 1 nhóm kín facebook hỗ trợ học tập 24/24 là mới mẻ, phù hợp với xu hướng thời đại công nghệ cũng như giúp học sinh có thêm kiến thức sâu, rộng hơn.

Theo đó, các nhóm kín này sẽ là nơi tiếp nhận và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của các em liên quan đến sách và các môn học. Hỗ trợ giải đáp 24/24, chỉ cần các em hỏi, các thắc mắc này sẽ được giải đáp bởi: tác giả, đội ngũ CTV là các thầy cô giáo giỏi, các CTV là sinh viên lớp chất lượng cao trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

“Bỏ túi” phương pháp ôn thi siêu tốc trước kỳ thi THPT Quốc Gia - Ảnh 3.

Tương tác giữa bộ sách – học sinh – các chuyên gia, và SPBook qua facebook là điểm mới trong việc tiếp nhận kiến thức hiện nay.

Ngoài ra, trong các nhóm kín này sẽ có những chia sẻ về tài liệu học tập như: các dạng bài hay lạ khó; các đề thi trọn vẹn; kinh nghiệm học tập, lộ trình ôn tập phù hợp với từng môn…

SPBook xây dựng nhóm kín học tập này theo phương châm: Kết nối, học thật, giải đáp thật, hiệu quả thật. SPBook sẽ chỉ đóng vai trò là người giải thích, trợ giúp, khơi gợi chứ không làm bài hộ.

Nói về điều này, tại buổi lễ ra mắt bộ sách đại diện SPBook cũng cho biết: “Chúng tôi tự hào khi là đơn vị đầu tiên áp dụng hình thức học tập này kèm với các sách tham khảo, và cho đến thời điểm hiện tại, các nhóm kín đã hoạt động rất sôi nổi. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng những nhóm kín này theo đúng phương châm đã đề ra”.

Ngày 5/3/2017, tại trường ĐH Y Hà Nội đã diễn ra sự kiện lễ ra mắt bộ sản phẩm mới của SPBook. Trong khuôn khổ sự kiện, các em học sinh đã được tương tác trực tiếp với các tác giả để hiểu hơn về bộ sách cũng như cách khai thác bộ sách sao cho hiệu quả; trò chuyện với khách mời là sinh viên giỏi, sinh viên thủ khoa đầu vào các trường Đại học top đầu về cách học và ôn thi hợp lý trong giai đoạn nước rút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm