Bộ phim "Thần rắn báo thù" của Ấn Độ hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 18/06/2016

Câu chuyện của xà nữ ly kì trong thần thoại ngàn năm sẽ sớm ra mắt khán giả Việt. Bộ phim hứa hẹn mang đến chuyên phiêu lưu đặc sắc trong không gian văn hóa của vùng đất Ấn.

Bộ phim Thần rắn báo thù kể về nữ thần rắn và mối thù gia tộc. Vì hận thù, xà nữ đã sử dụng linh khí tu luyện trăm năm hóa thành người, để thực hiện nhiệm vụ của mình. Mượn câu chuyện thần thoại Ấn Độ, bộ phim đề cao tình yêu chân thật, lên án những tư thù cá nhân, ích kỉ của con người.

Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.

 

Bắt đầu từ cuộc sống của dòng tộc người rắn, họ có sứ mệnh canh giữ báu vật của thần. Sau khi đột nhập vào đền rắn, giết hại rắn chúa, một kẻ tội đồ đã cướp mất báu vật vô giá.

 

Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.

 

Shivanya và em gái Sesha là những hậu duệ của tộc người rắn. Hai chị em kế thừa sứ mệnh bảo vệ báu vật của cha mẹ. Họ đã thực hiện kế hoạch trả thù và vướng phải sự rối ren của giữa hận thù và tình yêu.

 

Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.

 

 

Ritik vốn là con trai của gia tộc đã phạm tội đó. Duyên phận khiến chàng gặp và có tình cảm với nữ thần rắn. Bí mật được tiết lộ ngay trong tiệc sinh nhật của Ritik. Họ sẽ hạnh phúc không? Họ có thể bỏ qua mối thù của gia đình và yêu thương nhau chân thành chứ?

Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 4.

 

 

Nhưng sự hận thù không dừng ở đó. Ritik phát hiện ra người mình yêu thương nhất chỉ vì lòng báo thù mà chấp nhận ở lại làm dâu gia đình. Sự chân thành của nữ thần rắn không gợi được lòng tin của Ritik nữa. Trải qua nhiều sóng gió như thế, họ sẽ có một kết thúc như mong đợi không?

Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 5.

 

 

Khi mà từng thành viên trong gia đình của Ritik ngã xuống, thù hận chồng chất thù hận. Con người thề sẽ diệt tộc người rắn bằng mọi giá. Yêu thương có thể hòa tan nọc độc của ngọn lửa báo thù? Ai sẽ là người lựa chọn? Hay họ phải đánh đổi một trong hai?

Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 6.

 

 

Bên cạnh đó, khán giả không thể quên những bài hát và điệu nhảy đặc trưng qua mỗi tập phim. Bằng vẻ ngoài quyến rũ và tài năng của mình, nữ thần rắn Shivanya sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình những thước phim sống động, rực rỡ, mang đậm khí chất của vùng đất thiên đàng ca hát.

Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 7.

 

 

Nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá của bộ phim, công viên Lê Thị Riêng thiết kế sân khấu ngay trước ngôi đền rắn bí ẩn. Sự kiện diễn ra từ 10/6 đến 26/6. Người dẫn chương trình bằng những câu đố khéo léo của mình, đã từng bước mang đến sân khấu chương trình đậm chất văn hóa Ấn, hé lộ đôi chút về nhân vật nữ chính, tình tiết phim.

Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 8.

 

Mouni Roys hóa thân vào vai nữ thần rắn cũng cho hay, đoàn làm phim sẽ tới Việt Nam, tham gia sự kiện thảm đỏ công bố chính thức lịch phát sóng trên truyền hình.

Tại sự kiện, ngoài các tiết mục đặc sắc khi tham gia chương trình khán giả có cơ hội được thợ chụp hình chụp ảnh miễn phí, nhận áo thun, voucher có giá trị tại các địa điểm ăn uống nổi tiểng Sài Gòn, và đặc biệt có cơ hội săn vé dự tiệc thảm đỏ với người nổi tiếng trong và ngoài nước, chương trình do kênh truyền hình Echannel tổ chức.

Chuỗi sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra từ 20 – 22 giờ hàng ngày, nhằm mục đích chào mừng ra bộ phim sắp chiếu trên kênh Echannel vào tháng 7 sắp tới.

Truy cập vào https://www.facebook.com/IAMNEAR2406/ để biết thêm những thông tin và hình ảnh mới nhất về sự kiện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Máy bay Ấn Độ chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương

    Chiếc máy bay sơ tán công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ bất ngờ gặp nạn khi sắp hạ cánh.
  • Đọc thêm