Bỏ nhà đi bụi cách xa tới 35km, chú rùa dạo chơi ở sân golf, phá bĩnh người chơi suốt nhiều ngày liền

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 19:00 01/11/2017

Quá chán nản với không gian bí bách tại nơi ở cũ, một chú rùa cạn nặng hơn 60kg đã quyết định bỏ trốn tới khu vực sân golf thuộc bang California để thỏa sức dạo chơi và thưởng ngoạn bốn phương.

Do quá chán nản với khung cảnh bí bách ở ngôi trường trung học Paul Revere Middle School, thuộc khu dân cư Pacific Palisades, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ nên chú rùa cạn tên Bubba đã quyết định bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Sự mất tích của nó khiến nhiều em học sinh cảm thấy rất buồn, thậm chí còn lo lắng Bubba bị kẻ xấu "bắt cóc" và phải chịu cảnh ngược đãi dã man giống như trên đài báo vẫn thường đưa tin.

Chú rùa bỏ nhà đi chơi xa suốt nhiều ngày liền.

Tới ngày 27/10 vừa qua, những người có mặt tại sân golf DeBell Golf Club, thị trấn Burbank, bang California đã phát hiện thấy một chú rùa đang dạo chơi trên bãi cỏ và lập tức thông báo cho đơn vị quản lý.

Sau khi trình bày sự việc với cơ quan cảnh sát địa phương, đại diện phía DeBell Golf Club cũng không quên ghi lại hình ảnh của con vật khổng lồ nhằm chia sẻ lên trang Facebook cá nhân kèm theo dòng chú thích khá hài hước.

"Một chú rùa xâm nhập trái phép đã khiến người chơi tại lỗ số 18 gặp phải rắc rối lớn. Còn chần chừ gì nữa, hãy đặt chỗ tại DeBell nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác chơi golf trong sở thú ngay nhé!".

Chú rùa Bubba đang dạo chơi ở khu vực sân golf DeBell Golf Club.

Được biết, sau phi vụ "trốn nhà" đi chơi xa tới hơn 35km thì chú rùa Bubba đã được đưa về trường trung học Paul Revere Middle School trong sự vui mừng của các em học sinh tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm