Bố mẹ nhẫn tâm bỏ đói đến chết con gái 2 tuần tuổi vì con có ngoại hình khác thường, may mắn thay vị cứu tinh đã xuất hiện

Đinh Hương, Theo Helino 18:05 19/04/2018

Sinh ra với khuôn mặt già nua và cơ thể toàn nếp nhăn, cô bé người Ấn Độ đã bị bố mẹ mình bỏ đói đến mức cơ thể kiệt quệ, giành giật mạng sống từng phút một.

Sự việc xảy ra ở ngôi làng Maharashtra, miền tây Ấn Độ. Bé gái ra đời ở tuần thai thứ 24 và chỉ nặng vỏn vẹn 800 gram. Mặc dù vậy, cô bé vẫn kiên cường giữ lại mạng sống của mình. Đáng tiếc thay em sinh ra mắc phải căn bệnh do bất thường về nhiễm sắc thể, khiến cho da của em nhăn nhúm như một người lớn tuổi.

Bố mẹ nhẫn tâm bỏ đói đến chết con gái 2 tuần tuổi vì con có ngoại hình khác thường, may mắn thay vị cứu tinh đã xuất hiện - Ảnh 1.

Họ hàng, bạn bè sau khi nhìn thấy đứa bé đã vô cùng sốc và nói những lời không hay. Theo lời kể của ông Dilip Dode, ông nội bé gái, bố mẹ em đã cảm thấy vô cùng xấu hổ vì sinh con quái dị và quyết tâm từ bỏ nhúm ruột của mình khi cô bé chỉ mới 2 tuần tuổi.

Bố mẹ nhẫn tâm bỏ đói đến chết con gái 2 tuần tuổi vì con có ngoại hình khác thường, may mắn thay vị cứu tinh đã xuất hiện - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng nhẫn tâm, Mamata và Ajay Dode bắt đầu không cho con gái mình bú sữa nữa, hy vọng cô bé sẽ đói cho đến chết. Trước hành động dã man đau lòng ấy, ông Dilip đã rất nhiều lần khuyên can các con mình nhưng cũng không thay đổi được gì.

“Con bé sinh ra khác biệt như thế đâu phải lỗi do nó. Tôi sẽ không vì căn bệnh này mà từ bỏ con bé. Thật đáng buồn bố mẹ con bé đã không chấp nhận được nhưng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ cháu mình”, ông Dilip cho biết.

Ông Dilip sau đó đã đưa cháu gái về săn sóc. Mỗi ngày từng chút một, ông kiên nhẫn bón từng thìa sữa dê cho đứa cháu bé bỏng cho đến khi cô bé khỏe dần lên. Khi cô bé bị ốm, ông Dilip đã đưa cháu gái vượt quãng đường hơn 138 cây số để đến bệnh viện ở Mumbai chữa trị.

Bố mẹ nhẫn tâm bỏ đói đến chết con gái 2 tuần tuổi vì con có ngoại hình khác thường, may mắn thay vị cứu tinh đã xuất hiện - Ảnh 3.

Ông nói: “Tôi biết ơn vì bệnh viện đã đồng ý chữa bệnh miễn phí cho con bé”.

Theo lời ông Dilip, vợ chồng con trai ông đã mong rằng có thể đẻ một đứa bé khỏe mạnh giống con gái đầu lòng của họ. Cho đến khi nhìn thấy đứa bé nhăn nheo ra đời, cặp đôi đã rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

“Khi con dâu tôi mang thai, nó cũng đã nhiều lần đến trung tâm y tế lớn của làng kiểm tra nhưng bác sĩ nói đứa bé hoàn toàn khỏe mạnh. Lúc chuyển dạ sinh con cũng rất bình thường nhưng khi bác sĩ trao đứa bé cho gia đình, tất cả chúng tôi đều rất sốc”, ông Dilip nói.

Bố mẹ nhẫn tâm bỏ đói đến chết con gái 2 tuần tuổi vì con có ngoại hình khác thường, may mắn thay vị cứu tinh đã xuất hiện - Ảnh 4.

“Dân làng xung quanh ai cũng đồn đại về đứa bé có gương mặt quái lạ. Cả người thân và hàng xóm đều lũ lượt kéo qua xem mặt con bé. Khi nhìn thấy rồi lại hốt hoảng bỏ chạy. Không một ai dám bế đứa bé vì sợ sẽ bị lây bệnh”.

Ông Dilip cho biết sẽ cố gắng thuyết phục vợ chồng con trai nhận lại con mình nhưng nếu họ vẫn từ chối, ông sẽ tự tay nuôi lớn cháu gái.

“Hy vọng duy nhất của tôi là con bé có thể khỏe mạnh và sống một cuộc đời bình thường”.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm