Bố mẹ ly hôn, khoảnh khắc 2 anh em tíu tít chơi đùa khi được gặp nhau khiến nhiều người cay mắt: "Anh ơi em có viên bi này, em cho anh 1 viên"

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 16:15 25/11/2020

Vì bố mẹ ly hôn nên 2 anh em không được ở cùng 1 mái nhà. Ngày được gặp nhau, cả 2 cậu bé tíu tít chơi đùa, chia nhau những viên bi khiến nhiều người phải xúc động, nghẹn ngào.

Một gia đình ly hôn hay phải chia cách không chỉ khiến người lớn đau lòng mà còn làm những đứa trẻ phải chịu tổn thương và thiệt thòi rất nhiều về tình cảm. Đặc biệt là những đứa trẻ phải tạm biệt anh chị em của mình để về sống đôi nơi cùng cha hoặc mẹ. Ai nói trẻ con thì không biết buồn và nhớ nhung đâu, máu mủ ruột rà luôn có sợi dây kết nối chẳng ai lý giải được.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc gặp gỡ của 2 anh em phải sống 2 nơi vì bố mẹ ly dị. Tiếng cười nói tíu tít cùng những câu chuyện ngây thơ của 2 đứa trẻ khi gặp nhau đã khiến tất cả phải cay mắt vì quá xúc động.

Đoạn clip trên được chia sẻ kèm theo lời kể: "Bố mẹ chia tay mỗi người 1 nơi. Mỗi con 1 người cứ cuối tuần mẹ lại đi đón anh về với em. Anh có mấy viên bi cất để cuối tuần mang cho em. Em cũng có quà cho anh".

Clip: Bố mẹ ly hôn, 2 anh em tíu tít chơi đùa khi được gặp nhau (Nguồn: Facebook)

Theo nội dung đoạn clip, người mẹ chở cậu anh trai bằng xe máy về nhà để gặp em. Xe máy mẹ vừa vào đến sân, cậu em trai từ trong nhà đã mừng rỡ chạy ra chờ đón, reo hò rộn ràng rồi rối rít chạy vào nhà lấy đồ chơi của mình ra để khoe với anh.

Cậu em trai đưa cho anh mình 1 viên bi rồi nói: "Anh ơi em có viên bi này, em cho anh 1 viên". Cậu anh trai cũng chuẩn bị đồ chơi và cả trà sữa mang đến, lấy từ xe máy ra túi bi để chia cho em. Cả 2 anh em tíu tít vừa nói vừa cười rồi mới đi vào nhà.

2 anh em vui mừng khi được gặp nhau (Ảnh cắt từ clip)

Bố mẹ ly hôn, khoảnh khắc 2 anh em tíu tít chơi đùa khi được gặp nhau khiến nhiều người cay mắt: Anh ơi em có viên bi này, em cho anh 1 viên - Ảnh 3.

Cả 2 chia sẻ cho nhau những viên bi của mình (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người phải nghẹn ngào trước cuộc hội ngộ và tình cảm mà 2 anh em dành cho nhau, xót xa thay cho tình cảnh phải chia xa của 2 cậu bé.

Dẫu biết rằng gia đình của 2 em đã không còn chung 1 mái ấm nhưng tất cả đều hy vọng cả 2 sẽ luôn yêu thương nhau, chia sẻ và đùm bọc lẫn nhau như vậy.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Ba mẹ ly hôn tội nghiệp nhất vẫn là mấy đứa trẻ. Mong 2 con mãi yêu thương nhau như vậy để ba mẹ vui lòng".

- "Chuyện của người lớn chẳng biết đúng sai ra sao, chỉ mong 2 anh chị dù sao cũng cố gắng nuôi 2 cháu thật tốt, nếu có thể thì để 2 cháu được ở với nhau".

- "Thương quá, trẻ con cũng biết buồn đó chứ không phải không đâu. Chúc 2 bạn mãi yêu thương nhau nhé".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Bố mẹ ly hôn, khoảnh khắc 2 anh em tíu tít chơi đùa khi được gặp nhau khiến nhiều người cay mắt: Anh ơi em có viên bi này, em cho anh 1 viên - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm