Bỏ lại quần áo và thư tuyệt mệnh, thanh niên gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 18:14 25/11/2020

Người dân câu cá phát hiện thanh niên bơi ra giữa dòng sông Sài Gòn rồi chìm dần nên hô hoán báo công an.

Chiều 25/11, Phòng PCCC và CNCH (PC07), Công an TP.HCM cho hay, đã tìm thấy thi thể nam thanh niên gieo mình xuống sông Sài Gòn.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, người dân ngồi câu cá ở ven sông Sài Gòn đoạn chân cầu Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Lúc này, người dân thấy 1 thanh niên bỏ đồ đạc cùng 1 lá thư tuyệt mệnh trên bờ rồi đi xuống dòng nước.

Bỏ lại quần áo và thư tuyệt mệnh, thanh niên gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Sau đó, nam thanh niên bơi ra giữa sông Sài Gòn rồi chìm dần xuống dưới. Người dân vội hô hoán và báo công an.

Nhận tin, Phòng PCCC và CNCH (PC07), Công an TP.HCM đã điều nhiều xe chuyên dụng và nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường lặn tìm kiếm thi thể thanh niên.

Một lúc sau, lực lượng mới tìm thấy thi thể nam thanh niên, đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu xác định, nạn nhân tên K. (khoảng 25 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn). Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Bỏ lại quần áo và thư tuyệt mệnh, thanh niên gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm