Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền?

Xám, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 01/11/2020

Penthouse mang đến cho khán giả hình tượng những người phụ nữ bị đồng tiền và quyền lực chi phối đến xót xa.

Penthouse (hay Cuộc Chiến Thượng Lưu) vừa ra mắt đã thu hút được đông đảo sự chú ý. Lần này, bộ ba chị đẹp Eugene, Kim So YeonLee Ji Ah hội ngộ trong câu chuyện xoay quanh giới siêu giàu trên căn penthouse ở tòa nhà 100 tầng Hera Palace. Bộ phim không chỉ có câu chuyện tiền, quyền điển hình mà còn có hàng ngàn tình tiết sốc tận óc, drama ngoại tình nóng ngàn độ và loạt ân oán từ đời mẹ sang con. Penthouse có rating mở màn ấn tượng 9,2% và tiếp tục duy trì đạt 10,1% cho tập thứ 2, dựa đoán sẽ là bom tấn truyền hình mới nhất của SBS. Cùng điểm qua mối quan hệ tréo ngoe, ân oán chồng chất của dàn nhân vật đẹp-sang-giàu-xịn của drama nặng đô này nhé!

Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền? - Ảnh 1.

Số phận của cả ba chị đẹp trong Penthouse đều bị chi phối bởi tiền và quyền

1. Bà chủ quyền lực giới siêu giàu - Chun Seo Jin (Kim So Yeon)

Xuất thân từ gia đình quyền quý, Seo Jin chính là “chị đại” của khu penthouse. Xinh đẹp, sắc sảo, giàu có, lại là giọng ca opera quyền lực, chính vì thế mà ai cũng muốn lấy lòng Seo Jin. Các bà mẹ trong hội Hera còn phải làm mọi cách để gửi con học ở chỗ cô nàng để có thể đậu vào trường cấp 3 nghệ thuật Cheong A danh giá.

Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền? - Ảnh 2.

“Ác nữ” Chun Seo Jin đẹp sắc sảo

Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền? - Ảnh 3.

Sau lưng Seo Jin có cả một hội "bám váy" liên tục nịnh bợ

Có chồng và con gái xinh đẹp là thế, Seo Jin ngay tập đầu tiên đã có màn “mèo mả, gà đồng” với tổng giám đốc đã có vợ của khu Hera - Ju Dan Tae mặc cho đây là bạn của chồng mình. Bản thân cô nàng này cũng có vô số drama. Đầu tiên phải nói đến thời quá khứ không muốn nhắc lại với cô bạn cũ Oh Yoon Hee (Eugene). Hồi cấp 3, Seo Jin và Yoon Hee đã có màn “người chết - ta sống” đến mức làm Yoon Hee phải bỏ luôn ước mơ làm ca sĩ. Không những thế “chị đại” còn có màn “tàn sát” ân oán với Yoon Hee.

Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền? - Ảnh 4.
Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền? - Ảnh 5.

Seo Jin ưa ngoại tình với trai lạ, đặc biệt là người quen của bạn hoặc chồng

2. Người mẹ “sống chết” vì con gái - Oh Yoon Hee (Eugene)

Cũng sở hữu giọng hát opera trời sinh ngọt ngào nhưng Oh Yoon Hee không có cuộc sống giàu sang, phú quý như Seo Jin. Bà mẹ một con đã phải từ bỏ nghiệp ca hát với vết thương ở cổ, chấp nhận làm mọi công việc chỉ để con gái Bae Ro Na có được một cuộc sống tốt.

Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền? - Ảnh 6.

Yoon Hee là người mẹ tần tảo, thương con, thương đến mức cấm cản con gái không được học hát vì sợ con đi vào vết xe đổ của mình. Xuất thân nghèo khó, Yoon Hee đã quyết tâm làm việc cực lực để bước vào giới thượng lưu dù cho là làm gì đi chăng nữa. Tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, kiên cường bất khuất rất riêng.

Yoon Hee luôn cấm cản con gái không được theo vết xe đổ của mình

Cứ tưởng mối nghiệt duyên của cô và Seo Jin đã chấm dứt, nhưng cô con gái Bae Ro Na lại tìm đến Seo Jin muốn bái sư học đạo. Chính ở đây, drama ân oán của Seo Jin và Yoon Hee lại tiếp tục.

Mối thâm thù đại hận của Yoon Hee và Seo Jin

3. “Gái giữ giá” nuốt đắng cay vào trong - Su Ryeon (Lee Ji Ah)

Sở hữu nét đẹp ngọt ngào, đằm thắm rất phù hợp với tính cách hết mình vì chồng vì con, Su Ryeon, người phụ nữ xuất thân quyền quý lại là chủ nhân của căn penthouse, chồng còn là Tổng giám đốc quyền lực giàu có. Nhưng Su Ryeon lại vô cùng hiền lành, đằm thắm, bị cả chồng cả con qua mặt và là người cất giấu nhiều nỗi khổ tâm. Su Ryeon xuất hiện ngay từ đầu phim đã là mẫu phụ nữ chịu đựng, nữ tính hoàn toàn trái ngược với Seo Jin.

Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền? - Ảnh 9.

Su Ryeon – Người phụ nữ đáng thương, đại diện cho những nỗi bất hạnh của giới thượng lưu

Chồng Su Ryeon chính là chủ nhân của khu Hera đắt đỏ, một người đàn ông mưu mô, ngang tàn, khinh miệt cái nghèo, dùng tiền vá trời với hàng loạt hành vi phạm pháp. Ju Dan Tae ngay tập một đã khiến khán giả sốc khi vừa đóng vai người đàn ông thương vợ, vừa ngoại tình trắng trợn với vợ của bạn mình.

Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền? - Ảnh 10.

Ju Dan Tae là một người đàn ông thâm độc và mang đầy tội lỗi trong người

Tuy nhiên, gia đình tài phiệt này thực ra chỉ là cái vỏ giả dối do chính Ju Dan Tae sắp đặt nên. Bi kịch khi mà hai đứa con song sinh Seok Hun - Seok Gyeok không phải là con ruột Su Ryeon còn con gái riêng của cô lại cầm cự 16 năm trong bệnh viện. Người bố bề ngoại đạo mạo nhưng thật ra nham hiểm độc ác dùng vũ lực khống chế con cái, sắp đặt tất cả mọi thứ trong gia đình, kể cả tiết lộ chân tướng gây xung đột giữa Su Ryeon và con cái.

Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đâm lén nhau tóe lửa nhưng đều là nạn nhân của đồng tiền? - Ảnh 11.

Gia đình tài phiệt ngập tràn “plot twist” của Penthouse

4. Câu lạc bộ tài phiệt "ngoài đẹp - trong chèm nhẹp" Hera Club

Bên cạnh vợ chồng Seo Jin, gia tộc của Su Ryeon, Hera club còn có sự tham gia của những con người chỉ mãi mơ mộng trèo cao. Đó là người phụ nữ thực dụng, tìm mọi con đường để đến được tòa penthouse - Kang Mari (Shin Eun Kyung). Đó là Lee Kyu Jin (Bong Tae Gyu) - một luật sư chuyên những vụ kiện ly hôn, có được văn phòng luật do gia đình để lại, xuất thân giàu có, nhưng là một "con trai cưng" chính hiệu, tiếp tay những vụ án tiền bẩn của Ju Dan Tae. Đó là Go Sang Ah (Yoon Jo Hee) - vợ của Kyu Jin luôn tìm mọi cách tiến thân trong giới thượng lưu, sống khốn khổ với người mẹ chồng giàu có. Tất cả tạo nên bức tranh sang chảnh bề ngoài nhưng nhơ nhuốc, đổ đốn từ sâu bên trong.

Hội nhóm quyền lực, thân thiết nhưng là... thân ai nấy lo

Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu chỉ mới bắt đầu nhưng với từng này mối quan hệ, thêm loạt ân oán thâm thù từ quá khứ và hiện tại, thêm cả cái chết bí ẩn bị ném từ trên tầng cao xuống. Nội dung ác liệt, dàn diễn viên kỳ cựu lại thêm khoản nhan sắc đỉnh của đỉnh. Sao có thể bỏ qua được chứ!

Trailer chính thức của Penthouse

Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu lên sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm