Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet

Mr. Smile, Theo Helino 19:52 21/12/2018

Bộ ảnh xinh lung linh mừng Giáng sinh của bộ 3 em út đến từ TWICE, Red Velvet và MOMOLAND đã khiến dân mạng phát cuồng.

Ngày 21/12, Dispatch đã tung bộ hình chào mừng lễ Giáng sinh với sự xuất hiện của bộ 3 em út: Yeri (Red Velvet), Chaeyoung (TWICE), Nancy (MOMOLAND). Bộ ảnh gây sốt với sự xuất hiện xinh lung linh của thành viên nhóm nhạc nữ đình đám nhất hiện nay và cũng chính là đối thủ TWICE, Red Velvet và MOMOLAND. Cả 3 cô nàng đã chinh phục người xem với nhan sắc xinh đẹp, vô cùng ngọt ngào và đáng yêu.

Tuy nhiên đáng nói, người chiếm spotlight lần này không phải là nữ thần lai vạn người mê Nancy. Dù sở hữu gương mặt đẹp như búp bê và nổi tiếng hơn hẳn về nhan sắc nhưng Nancy lại bị chê là kém nổi bật, nhạt nhòa hơn hẳn khi xuất hiện trong một khung hình với 2 cô nàng Yeri, Chaeyoung.

Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 1.
Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 2.
Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 3.
Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 4.

Bộ 3 em út Yeri (Red Velvet), Chaeyoung (TWICE), Nancy (MOMOLAND) vô cùng đáng yêu và đẹp "không tì vết" trong bộ ảnh ngập tràn không khí Giáng sinh. Đáng nói, dù được đánh giá cao hơn về nhan sắc, Nancy lại bị nhận xét là kém nổi bật so với Chaeyoung và Yeri trong một khung hình

Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 5.
Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 6.

Yeri…

Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 7.
Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 8.
Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 9.

… và Chaeyoung đẹp xuất thần với thần thái đỉnh cao trong bộ ảnh Giáng sinh

Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 10.
Bộ ảnh Giáng sinh của hội em út gây tranh cãi: Đẹp là thế, nữ thần lai Nancy lép vế trước mỹ nhân TWICE, Red Velvet - Ảnh 11.

Vốn được xem là nữ thần sắc đẹp nhưng Nancy lại có phần "lép vế" hơn Yeri và Chaeyoung trong bộ ảnh này

Nguồn: Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày