Bỏ 15 triệu mua 4 cái bánh xe của Mac Pro về làm ván trượt: YouTuber chịu chơi nhất tháng là đây

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 14/05/2020

4 chiếc bánh xe có giá 700 USD của Mac Pro thực sự thể hiện được giá trị của chúng, theo một cách mà Apple không thể ngờ tới.

Mac Pro là chiếc máy tính đắt giá nhất của Apple, có lẽ vì vậy mà các phụ kiện đi kèm cũng không hề rẻ chút nào. Chúng ta đều biết bộ Wheels Kit bao gồm 4 chiếc bánh xe để thay thế chân đế của Mac Pro được bán lẻ với giá lên đến 700 USD - xấp xỉ 15 triệu đồng.

Bỏ 15 triệu mua 4 cái bánh xe của Mac Pro về làm ván trượt: YouTuber chịu chơi nhất tháng là đây - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng Apple thật biết cách kiếm tiền, bởi chỉ có mấy cái bánh xe đơn giản mà bán với giá 700 USD. Thế nhưng có thể những chiếc bánh xe của Mac Pro không đơn giản như bạn nghĩ.

Để thử nghiệm, một YouTuber đã chấp nhận bỏ ra 700 USD để mua 4 chiếc bánh xe này về, nhưng không phải để lắp vào chiếc Mac Pro của mình mà là để làm một chiếc ván trượt.

Tất nhiên Apple không thiết kế những chiếc bánh xe của mình để làm ván trượt, đặc biệt là khi chúng có thể xoay 180 độ. Nhưng có thể thấy độ bền của những chiếc bánh xe khi anh chàng YouTuber thực hiện một vài động tác xoay ván.

Bỏ 15 triệu mua 4 cái bánh xe của Mac Pro về làm ván trượt: YouTuber chịu chơi nhất tháng là đây - Ảnh 3.

Sau một vài lần trượt thử nghiệm, anh chàng YouTuber này đã tìm ra cách để những chiếc bánh xe cố định theo một đường thẳng và không còn xoay 180 độ nữa. Khiến cho nó trở thành một chiếc ván trượt thực sự. Có thể thấy 4 chiếc bánh xe có giá 700 USD thực sự thể hiện được giá trị của chúng, theo một cách mà Apple không thể ngờ tới.

Tham khảo: Gizchina

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm