BLACKPINK suýt thì biểu diễn bài collab với Cardi B ở concert online, ai ngờ kế hoạch bị hủy vào phút chót?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 08/02/2021

Suýt chút nữa là fan đã được xem BLACKPINK biểu diễn Bet You Wanna - ca khúc có sự góp giọng của Cardi B tại concert THE SHOW.

Khi BLACKPINK phát hành full album đầu tay THE ALBUM, Bet You Wanna là một trong những ca khúc được yêu thích nhất vì giai điệu mạnh mẽ, lôi cuốn, đã thế còn có sự góp giọng của nữ rapper Cardi B đình đám. Do đó, fan luôn hy vọng được thấy họ biểu diễn ca khúc này trên sân khấu, đáng tiếc là điều đó không trở thành sự thực ở concert online THE SHOW mà BLACKPINK tổ chức ngày 31/1.

Bet You Wanna - BLACKPINK ft. Cardi B

Thế nhưng, có vẻ như BLACKPINK vốn có ý định trình diễn Bet You Wanna tại THE SHOW. Mới đây, CEO của công ty phụ trách thiết kế sân khấu concert cho nhóm đã đăng những hình ảnh hậu trường, trong đó có bản vẽ nháp sân khấu của họ. Fan nhanh chóng nhận ra dòng chữ Bet You Wanna xuất hiện ở 1 bản thiết kế.

BLACKPINK suýt thì biểu diễn bài collab với Cardi B ở concert online, ai ngờ kế hoạch bị hủy vào phút chót? - Ảnh 2.

Bản thiết kế sân khấu của BLACKPINK có nhắc đến tiết mục Bet You Wanna

Theo kế hoạch, bài hát collab cùng Cardi B sẽ được biểu diễn sau Playing With Fire và trước Lovesick Girls. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà ca khúc Bet You Wanna bị loại vào phút chót. Trong concert, BLACKPINK diễn xong Playing With Fire là chuyển luôn sang bài chủ đề của THE ALBUM.

BLACKPINK suýt thì biểu diễn bài collab với Cardi B ở concert online, ai ngờ kế hoạch bị hủy vào phút chót? - Ảnh 3.

BLACKPINK không biểu diễn Bet You Wanna ở concert chính thức

Việc BLACKPINK quyết định hủy bỏ sân khấu Bet You Wanna làm fan tiếc hùi hụi, bởi trước đó ai cũng tưởng 4 cô gái sẽ diễn toàn bộ những ca khúc thuộc THE ALBUM. Màn kết hợp với chủ nhân bản hit WAP lại càng được mong chờ, hứa hẹn sẽ là tiết mục bùng nổ vì độ "chất lừ".

Dù vậy, cũng có người cho rằng BLACKPINK bỏ qua Bet You Wanna vì sẽ dễ gây tranh cãi nếu họ chọn bài hát này trong khi không diễn Ice Cream - ca khúc collab với Selena Gomez và là một trong các single mở đường cho full album đầu tay.

BLACKPINK suýt thì biểu diễn bài collab với Cardi B ở concert online, ai ngờ kế hoạch bị hủy vào phút chót? - Ảnh 4.

Mô hình sân khấu THE SHOW của BLACKPINK

BLACKPINK suýt thì biểu diễn bài collab với Cardi B ở concert online, ai ngờ kế hoạch bị hủy vào phút chót? - Ảnh 5.

Ảnh hậu trường...

BLACKPINK suýt thì biểu diễn bài collab với Cardi B ở concert online, ai ngờ kế hoạch bị hủy vào phút chót? - Ảnh 6.

... cho thấy concert online của BLACKPINK được dựng vô cùng hoành tráng, bảo sao fan tiếc nuối khi nhóm không diễn Bet You Wanna

Fan bình luận:

- Gì cơ? Đây là một trong những ca khúc mà tôi chờ đợi được hát trên sân khấu nhất!

- Tôi cũng vô cùng mong đợi nó! Tôi tưởng họ sẽ hát toàn bộ những bài nằm trong THE ALBUM, nhưng dù sao setlist cũng hoàn hảo rồi. Hy vọng trong tương lai họ có thể diễn live nó với Cardi B.

- Chúng ta đã bị tước đoạt. Tôi đã đợi Jennie phá đảo tiết mục này mà.

- Chậc, sẽ rất hỗn loạn nếu họ diễn bài này và bỏ qua Ice Cream.

Ca khúc kết hợp duy nhất mà BLACKPINK trình diễn tại THE SHOWSour Candy - sản phẩm nằm trong album Chromatica của Lady Gaga mà 4 cô nàng có vinh dự góp giọng. Tuy nhiên, vì Lady Gaga không thể góp mặt nên BLACKPINK phải biểu diễn một mình, lấp đầy chỗ trống của cô bằng vũ đạo. Do đó, fan càng mong trong tương lai, nhóm nữ nhà YG có cơ hội đứng trên sân khấu với những ca sĩ đình đám mà họ từng hợp tác.

Trích đoạn sân khấu Sour Candy ở concert THE SHOW

Nguồn: Twitter - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm